Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương về công tác cán bộ

Thứ sáu - 30/10/2020 08:24
Hôm nay, ngày 30/10/2020, tại Trường Cao đẳng Hải Dương, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hải Dương cùng các Sở, Ban, Ngành đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương về công tác cán bộ. TS. Tạ Thị Thuý Ngân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Quyên, Trưởng phòng TC-CTSV được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương kể từ ngày 1/11/2020-30/10/2025.

Việc UBND tỉnh Hải Dương kịp thời bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo với Trường Cao đẳng Hải Dương trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Một mặt thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Hải Dương đối với trường Cao đẳng Hải Dương trong công tác cán bộ. Mặt khác, giúp trường Cao đẳng Hải Dương  kiện toàn các chức danh lãnh đạo, tăng cường lực lượng cán bộ trẻ, có sức khỏe, năng lực, phẩm chất và uy tín để tiếp tục lãnh đạo trường Cao đẳng Hải Dương phát triển trong tình hình mới với rất nhiều thuận lợi và không ít khó khăn.

Cũng trong sáng nay, Trường Cao đẳng Hải Dương đã có thông báo và tổ chức lễ chia tay với TS. Vũ Hoài An- Hiệu trưởng nhà trường. TS. Vũ Hoài An sẽ giữ chức vụ Hiệu trưởng đến hết ngày 31/10/2020 sau đó nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Buổi chia tay diễn ra với nhiều cảm xúc đặc biệt, song chung nhất vẫn là sự cảm mến, trân trọng và biết ơn về một người đồng chí, người thầy, người lãnh đạo trường rất mực tình cảm, trách nhiệm, trí tuệ và nhân văn... TS. Vũ Hoài An.
Trong sự xúc động, TS. Vũ Hoài An đã nói lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Hội nghị, cũng như đến với lớp lớp các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường trong suốt 60 năm đã qua. TS. chúc mừng các tân Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng, chúc nhà trường phát huy thành tựu 60 năm và tiếp tục vượt lên.

Trường Cao đẳng Hải Dương bước sang một trang mới mang theo “Hào khí Cao đẳng Hải Dương”. Xin một lần nữa được chúc mừng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Tạ Thị Thuý Ngân; Chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Quyên. Đặc biệt Chúc mừng TS. Vũ Hoài An!

Một số hình ảnh tại Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ trường Cao đẳng Hải Dương.
1 1
2 1
3 1
4 1
5 1
6 1
 

Nguồn tin: ThS Bùi Văn Lợi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây