Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chủ nhật - 28/06/2020 22:50
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trong hai ngày 27 và 28/6/2020, Đảng bộ trường Cao đẳng Hải Dương long trọng tiến hành Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Tiến Phụng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thuý Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương.
Đặc biệt, 137 đảng viên trong Đảng bộ đã về dự với tinh thần đổi mới, đoàn kết cùng nhau tổ chức thành công Đại hội lần thứ XV của Đảng bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu diễn văn khai mạc Đại hội, TS. Vũ Hoài An - Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Hải Dương nhiệm kỳ 2015 - 2020 bày tỏ sự biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Cấp trên đã luôn quan tâm, cổ vũ động viên, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường xây dựng, phát triển. 
Liên quan tới nội dung Đại hội, đồng chí nêu rõ: Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Hải Dương lần thứ XV là một sự kiện quan trọng trong giai đoạn nhà trường đang thực hiện lộ trình tự chủ, thực hiện Luật Giáo dục (sửa đổi năm 2019), là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Vì vậy, đề nghị các đồng chí đại biểu phát huy dân chủ, đoàn kết, đề cao trách nhiệm cá nhân, tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến, góp phần vào thành công của Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh vào 04 nhiệm vụ mà Đại hội XV trường Cao đẳng Hải Dương phải thực hiện là:
- Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khóa XIV, nhiệm kỳ 2015- 2020; xác định mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025;
- Thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng và dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội IX Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh;
- Bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025;
- Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội IX Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thuý Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và chúc mừng những thành quả của tập thể cấp ủy, lãnh đạo và toàn thể Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và có phát biểu quan trọng đối với Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau hai phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và đoàn kết, Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Hải Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành các nội dung và chương trình Đại hội.
 Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng ủy khoá mới, nhiệm kì 2020- 2025 là 15 đồng chí, lấy phiếu tín nhiệm chức danh Bí thư cấp ủy khoá XV.
Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội IX Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Đại hội đã thành công tốt đẹp!

Phát biểu trong bế mạc Đại hội, đồng chí Tạ Thị Thuý Ngân thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội khẳng định: để có được thành công của Đại hội trước hết là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đặc biệt là sự tham gia với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Đồng chí Tạ Thị Thuý Ngân bày tỏ sự trân trọng và biết ơn những tình cảm quí báu, sự quan tâm cổ vũ động viên của các đồng chí đại biểu đã đến dự Đại hội; cảm ơn và biểu dương tinh thần trách nhiệm của toàn thể đảng viên đã góp phần vào thành công của Đại hội.
Đồng chí Tạ Thị Thúy Ngân kêu gọi tập thể cán bộ, đảng viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững khối đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đề ra, đưa trường phát triển lên tầm cao mới.
Một số hình ảnh của đại hội

ban chap hanh moi
Ban Chấp hành Đảng bộ trường CĐHD nhiệm kỳ 2020 - 2025
phung tang hoa
Đồng chí Vũ  Tiến Phụng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
chu tich

bieu quyet
ha phat bieu
Đồng chí Nguyễn Thuý Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội.
bo phieu 2
bo phieu

 

Nguồn tin: ThS Bùi Văn Lợi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây