Hoạt động văn nghệ với chủ đề “Lời Ca Dâng Bác”

Thứ hai - 25/05/2020 20:39
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc, cho tự do, hạnh phúc của nhân dân. Đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh là một tấm gương sáng ngời, một bài học quí báu để các thế hệ người Việt Nam nói chung, thế hệ trẻ Việt Nam nói riêng học tập, noi theo.
 
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) Đoàn Thanh niên THPT Chu Văn An (thuộc Đoàn trường CĐHD) đã phối hợp với các đơn vị tổ chức hoạt động văn nghệ với chủ đề “Lời Ca Dâng Bác” dành cho học sinh THPT, thời gian từ ngày 18/5-25/5/2020. Thông qua cuộc thi, qua những ca khúc mang tính ngợi ca, một lần nữa các em học sinh được học tập, tìm hiểu và bày tỏ tình cảm, lòng kính trọng của mình với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, BGK đã chọn được những tiết mục hay nhất để xếp và trao giải. Hy vọng và tin tưởng sau cuộc thi này, phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao của THPT Chu Văn An ngày càng khởi sắc.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:
a1
a2
a3
a4
a5

Nguồn tin: Tác giả Bùi Thắng Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Nhà trường

Cao đẳng Hải Dương tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương thành lập năm 1960. Từ năm 1960 đến năm 1978 đào tạo Trung cấp và Sư  phạm 10+3. Năm 1978 là một trong 16 trường Sư phạm 10+3 trên toàn quốc được Thủ tướng Chính phủ Quyết định nâng cấp thành trường Cao đẳng Sư phạm.  Năm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trường CĐ Hải Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây