Học sinh Tiểu học & THCS Chu Văn An trở lại trường sau 1 tháng học online do dịch covid 19

Thứ hai - 06/12/2021 08:03
       Sau một tháng học online do dịch covid bùng phát trở lại tại TPHD, sáng nay, 6/12/2021, thực hiện theo CV chỉ đạo của UBND thành phố Hải Dương, trường TH Chu Văn An & THCS Chu Văn An (trực thuộc trường CĐHD) đã đón học sinh trở lại học trực tiếp tại trường. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, trước đó, hai nhà trường đã cho tổng vệ sinh, phun khử khuẩn tất cả các phòng học, các phòng chức năng và thiết bị đồ dùng học tập; mở cửa các phòng học để tạo không gian thông thoáng khi học sinh tới trường. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh để đảm bảo những học sinh thuộc diện F1,F2 và những học sinh có biểu hiện ho sốt sẽ không tới trường & được học tập bằng hình thức trực tuyến. Tất cả các học sinh còn lại khi đến trường đều được giáo viên kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp học.
       Trong buổi đầu đến trường, giáo viên và học sinh của hai trường đều nghiêm túc thực hiện tốt thông điệp 5K. Giờ ra chơi, để đảm bảo học sinh lớp nào ở nguyên lớp đó, không giao lưu tiếp xúc với học sinh các lớp bên cạnh, các giáo viên chủ nhiệm đã phối hợp với cha mẹ học sinh chuẩn bị những phương tiện giúp các em giải trí trong lớp như cờ vua, cờ ca rô, búng bi, xếp dán…
       Thực hiện nghiêm túc theo CV chỉ đạo của UBND thành phố, hai nhà trường tổ chức học 1 buổi/ngày, không tổ chức ăn bán trú. Nhà trường sắp xếp thời gian tan học của các khối lớp lệch nhau và có phân khu chờ đón con dành cho phụ huynh các khối lớp để thực hiện nghiêm dãn cách theo quy định.
            Dưới đây là một số hình ảnh của học sinh hai trường TH & THCS Chu Văn An nghiêm túc thực hiện quy định 5K trong ngày đầu học trực tiếp tại trường:
Học sinh được giáo viên kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Học sinh trường THCS Chu Văn An trong giờ Tin học
Học sinh Lớp 4B - Trường TH Chu Văn An nghiêm túc thực hiện quy định 5K
aHọc sinh vui chơi tại lớp trong giờ ra chơi
bHọc sinh chơi cờ vua theo nhóm nhỏ trong giờ ra chơi
Phân khu vực cho phụ huynh chờ đón con

Nguồn tin: TS Nguyễn Thị Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây