Hội nghị Cán bộ - Viên chức trường Cao đẳng Hải Dương năm học 2020-2021

Thứ bảy - 24/10/2020 19:29
Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm những ngày lễ lớn, Tỉnh Đảng bộ Hải Dương tiến hành Đại hội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, Thành phố Hải Dương kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng, Trường Cao đẳng Hải Dương vừa kỷ niệm 60 ngày thành lập trường (15/10/1960-15/10/2020).
Hôm nay, ngày 24/10/2020 Trường Cao đẳng Hải Dương tiến hành Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020-2021.

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Hải Dương.
Tại buổi làm việc, Hội nghị được nghe báo cáo của Ban giám hiệu nhà trường về các mặt công tác trong năm học 2019-2020. Trong đó nêu rõ những thuận lợi và khó khăn mà nhà trường đã vượt qua, đồng thời chỉ ra mặt tích cực, kết quả đã đạt được, những mặt còn hạn chế cần phải sửa chữa, khắc phục trong năm học tới.
Hội nghị được nghe toàn bộ ý kiến, kiến nghị, tham luận của các đơn vị, cá nhân bổ sung vào bản báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2020-2021 với tinh thần xây dựng.

Để ghi nhận những kết quả, thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2019-2020, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã quyết định tặng thưởng cho 41 đồng chí, trong đó, 25 đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 16 đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Cũng trong Hội nghị hôm này, Công đoàn trường Cao đẳng Hải Dương đã biểu dương và trao thưởng cho 28 nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” như một sự khích lệ, động viên.
Hội nghị đã bầu được 05 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân cấp trường theo đúng tiêu chuẩn, quy chế, thể lệ bầu thanh tra nhân dân.
Hội nghị đã biểu quyết thông qua toàn bộ nội dung, phương hướng, nhiệm vụ, chương trình, mục tiêu của năm học mới với 100% đại biểu tán thành. Hội nghị ra lời kêu gọi hành động với tập thể nhà trường. Đại diện trưởng các đơn vị, đoàn thể đã ký vào bản cam kết thi đua.

Trong phần phát biểu chỉ đạo, TS. Vũ Hoài An - Hiệu trưởng nhà trường đã có chia sẻ, sơ lược về quá trình gần 40 năm công tác của mình tại trường Cao đẳng Hải Dương. Trải qua nhiều thời kì, giai đoạn, cương vị công tác, dù khó khăn hay thuận lợi, đồng chí đã cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục và vì sự phát triển của nhà trường. 18 năm ở cương vị là lãnh đạo (13 năm phó hiệu trưởng, 5 năm giữ chức hiệu trưởng), đồng chí đã cùng Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đưa ra nhiều quyết sách quan trọng mang tính chiến lược nhằm phát triển nhà trường. Trong đó có việc phát triển đội ngũ nhà giáo có trình độ cao - là số lượng hơn 30 tiến sĩ làm nòng cốt cho việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của nhà trường, là xây dựng thành công hệ thống các trường thực hành từ Mầm non đến THPT trực thuộc trường Cao đẳng Hải Dương.
TS. Vũ Hoài An chỉ rõ, việc tiếp tục xây dựng, phát triển trường Cao đẳng Hải Dương là trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo kế nhiệm, là của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường. Nhiệm vụ quan trọng nhất là phải giữ được sự đoàn kết, ổn định, tạo được nhiều việc làm, thu nhập cho cán bộ, giảng viên và người lao động, xa hơn, phải xây dựng bằng được mô hình TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂU MỚI nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội và sự phát triển của nhà trường.
Trước khi dừng lời, TS. Vũ Hoài An cho biết, Đồng chí đã được nhà nước cho nghỉ chế độ từ ngày 1/11/2020 sau gần 40 năm công tác. TS. Vũ Hoài An gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn tới toàn thể Hội nghị. Chúc trường Cao đẳng Hải Dương tiếp tục tiến lên!

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Tạ Thị Thuý Ngân - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã nói lời cảm ơn trong sự xúc động nghẹn ngào. Đồng chí Ngân hứa với đồng chí Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm sẽ cùng với tập thể nhà trường tiếp tục kế thừa và quyết tâm xây dựng trường Cao đẳng Hải Dương ngày càng phát triển.
Sau 1/2 ngày làm việc tích cực, Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trường Cao đẳng Hải Dương đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường bước vào năm học mới với tin tưởng vào sự thành công!

P/S: Một số hình ảnh tại Hội nghị Cán bộ - Viên chức trường Cao đẳng Hải Dương năm học 2020-2021.
1
2
3
4
5

Nguồn tin: ThS Bùi Thắng Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây