KÌ THI TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN K42 KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Thứ ba - 14/06/2022 10:47
KÌ THI TỐT NGHIỆP
CỦA SINH VIÊN K42 KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC
       
         Ngày 13/6/2022, phòng Đào tạo trường Cao đẳng Hải Dương kết hợp với khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức kì thi Tốt nghiệp cho sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học.
          
Với phương châm học tập lí thuyết đi đôi với thực hành nhằm tăng cường kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên, nhiều năm trở lại đây, trong suốt quá trình đào tạo, các ngành đào tạo của trường Cao đẳng Hải Dương luôn chú trọng việc rèn luyện kĩ năng giảng dạy & thực hành nghề nghiệp cho sinh viên. Với phương châm đó, kì thi Tốt nghiệp của sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học cũng được tổ chức dưới hình thức thi thực hành.
           Tham gia kì thi Tốt nghiệp, mỗi sinh viên ngành GDTH thực hiện 2 bài thi: bài thi Chuyên ngành & bài thi Cơ sở ngành. Bài thi Chuyên ngành được thực hiện dưới hình thức thi giảng & trả lời vấn đáp câu hỏi tình huống sư phạm. Sinh viên được bốc bài giảng trước ngày thi 1 tuần để chuẩn bị. Đó là những bài học được cập nhật theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Bài thi Cơ sở ngành được thực hiện dưới hình thức vấn đáp thực hành. Đến giờ thi, sinh viên sẽ được gọi vào phòng bốc câu hỏi Toán hoặc Tiếng Việt & có 10 phút chuẩn bị trước khi thực hiện hỏi đáp. Những câu hỏi Tiếng Việt xoay quanh những nội dung căn bản về Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Phong cách tiếng Việt - Đó là những nội dung gắn liền với chương trình môn Tiếng Việt ở Tiểu học. Những câu hỏi Toán xoay quanh kiến thức Toán cơ bản, Toán bồi dưỡng HSG.
          Các em sinh viên khóa 42 ngành GDTH tham gia kì thi Tốt nghiệp với tâm thế tự tin, chuẩn bị bài giảng cẩn thận, công phu và đạt kết quả tốt.
           Dưới đây là một vài hình ảnh về kì thi Tốt nghiệp của sinh viên CĐTH K42:
(Sinh viên Nguyễn Thị Phương Oanh thực hiện bài thi giảng,
các bạn SV trong lớp làm HS giả định)
(Sinh viên Phạm Thị Hằng Nga thực hiện bài thi giảng)
(Sinh viên đóng HS giả định để hỗ trợ bài giảng của thí sinh dự thi)
(SV Nguyễn Thị Ngọc Huyền thực hiện bài thi giảng)

 

Tác giả bài viết: TS Nguyễn Thị Phượng

Nguồn tin: TS Nguyễn Thị Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây