Ngày Quốc tế phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên hiệp quốc vì Nữ quyền và Hòa bình quốc tế được tổ chức vào ngày 8/3 hàng năm. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.
Trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, trường Cao đẳng Hải Dương đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Có được những thành tích đó là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, HSSV nhà trường; đặc biệt là những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ.

Hiện nay, số lượng nữ trong nhà trường chiếm tới 67% tổng số cán bộ, giảng viên, nhân viên. Nhiều chị giữ vị trí lãnh đạo trong BGH, trong các đơn vị bộ phận của trường. Mặc dù phải gánh vác thiên chức
“giữ lửa trong gia đình”, nhưng các chị cũng đã bố trí, sắp xếp thời gian để học tập nâng cao trình độ. Hiện nay, nhà trường có 13 chị có trình độ tiến sĩ và 15 chị đang theo học nghiên cứu sinh.
Đồng chí Mai Xuân Anh – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương đã tới dự buổi Lễ kỷ niệm và gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Vũ Hoài An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã lên tặng hoa chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của trường Cao đẳng Hải Dương. Đồng thời, đồng chí cũng chúc chị em luôn xinh đẹp, tươi trẻ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp.

Phần giao lưu với chủ đề
“Làm đẹp” đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em. Qua 2 nội dung giao lưu, giải đặc biệt đã thuộc về nữ công đoàn viên Nguyễn Thị Thu Hiền – công đoàn viên đến từ cụm tổ công đoàn khoa Giáo dục chính trị, khoa Tâm lý – Giáo dục, khoa Nhạc - Họa – Thể dục và trường tiểu học Chu Văn An.

Với quan niệm người phụ nữ hiện đại không chỉ đẹp về tâm hồn, đẹp vẻ đẹp bên trong mà còn phải đẹp cả về vóc dáng, hình thể nên cuối buổi giao lưu, BTC đã mời Spa Sài Gòn tới soi da miễn phí và tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc da cho chị em.