Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K41 (2018-2021)

Thứ tư - 14/07/2021 08:54
       Sáng ngày 14/7/2021, tại Giảng đường 1, trường Cao đẳng Hải Dương đã diễn ra buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng cho sinh viên K41 (2018-2021).
Về dự lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K41 có đồng chí:
   - TS. Tạ Thị Thuý Ngân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
   - TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng.
   - TS. Nguyễn Văn Quyên - Phó hiệu trưởng.
Và một số cán bộ, giảng viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, sinh viên các lớp Tiểu học, Mầm non, SP Anh K41.
       Tại buổi lễ tổng kết và trao bằng, thay mặt Đảng ủy, BGH, TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm đã có bài phát biểu tóm tắt quá trình 03 năm học với rất nhiều khó khăn, vất vả của thầy và trò K41 vừa trải qua (khoá học trong bối cảnh đại dịch Covid- 19 diễn ra phức tạp, khó lường, ảnh hưởng sâu, rộng đến mọi mặt đời sống, kinh tế xã hội, trong đó có giáo dục đào tạo, đến việc dạy và học của thầy và trò nhà trường). Song, với quyết tâm cao từ phía nhà trường, từ các thầy cô giáo và đặc biệt là từ các sinh viên K41, đến nay chương trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập… được thực hiện theo đúng lộ trình và đạt được kết quả rất đáng mừng và biểu dương.
       Cụ thể, 100% sinh viên hoàn thành kế hoạch thực tập. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 98,5%, trong đó loại xuất sắc chiếm 1,5%; loại giỏi 24,7%; loại khá 73,8%; không có loại trung bình. Do có kết quả học tập và rèn luyện tốt, nhiều em đã được kết nạp Đảng, được giới thiệu học lớp bồi dưỡng đối tượng phát triển đảng. 07 sinh viên được Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường xét duyệt khen thưởng.
       Đánh giá kết quả đạt được là truyền thống giáo dục đào tạo của nhà trường hơn 60 năm qua, là tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường trong những năm học vừa qua, và tinh thần ấy cần được duy trì phát huy tốt hơn nữa nữa trong những năm học tới - TS Nguyễn Thị Hồng Gấm nhấn mạnh.
       Đáp lại những đánh giá, ghi nhận, sự quan tâm từ phía nhà trường, sinh viên Phạm Thị Hạnh - Khoa Giáo dục Mầm non K41 đại diện cho các sinh viên có lời tri ân rất xúc động gửi tới cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Các em hứa tiếp tục học tập, rèn luyện, mang kiến thức, kỹ năng đã học được từ nhà trường, từ thầy cô về phục vụ nhân dân, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nước nhà.
       Buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K41 (2018-2021) của trường Cao đẳng Hải Dương kết thúc, các em nhận trên tay tấm bằng tốt nghiệp còn tươi rói màu son, từ đây các em bước vào hành trình mới, hành trình mang tên “sự nghiệp trồng người”.
      Một lần nữa Trường Cao đẳng Hải Dương chúc mừng và chúc thành công!

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:
1
2
3
4
5

Nguồn tin: ThS. Bùi Thắng Lợi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây