Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Hải Dương

Thứ ba - 09/06/2020 21:07
Sáng nay, ngày 9/6/2020, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên do TS. Lê Hoàng Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm quan, làm việc tại Trường Cao đẳng Hải Dương. Tiếp đoàn, về phía Trường Cao đẳng Hải Dương có TS. Vũ Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó hiệu trưởng, lãnh đạo Phòng HCQT, Kế hoạch Tài chính và Hiệu trưởng các trường thực hành thuộc Trường Cao đẳng Hải Dương.

Tại buổi làm việc, TS. Lê Hoàng Hà đã có báo cáo về quá trình xây dựng, chuyển đổi mô hình giáo dục, đào tạo và tên gọi của Trường Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên trước đây sang Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên như hiện nay. TS. Lê Hoàng Hà cho biết, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên đã nghiên cứu xây dựng Đề án thành lập hệ thống trường thực hành trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên (hiện Đề án đã được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt). TS. Lê Hoàng Hà bày tỏ nguyện vọng được Trường Cao đẳng Hải Dương giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lí; sắp xếp tổ chức bộ máy; công tác nhân sự; tài chính và đặc biệt là kinh nghiệm xây dựng, tổ chức hoạt động giáo dục theo chương trình giáo dục tiên tiến mà các trường thực hành thuộc Trường Cao đẳng Hải Dương đang thực hiện rất thành công.

Đón nhận tình cảm và ý kiến của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên, TS. Vũ Hoài An đã phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai Nhà trường trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Với tinh thần đó, Trường Cao đẳng Hải Dương sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ một cách có trách nhiệm những kinh nghiệm quí báu của mình với trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên. Đặc biệt là kinh nghiệm về xây dựng, phát triển hệ thống các trường thực hành mà trường Cao đẳng Hải Dương đã thực hiện.
TS Vũ Hoài An cho rằng, giống như trường Cao đẳng Hải Dương, trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên có bề dày trong hoạt động giáo dục đào tạo, có kinh nghiệm trong công tác quản lý, có đội ngũ các Nhà giáo có năng lực, trình độ và tâm huyết, lại nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của chính quyền và nhân dân địa phương, thì việc trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên lựa chọn xây dựng, phát triển hệ thống các trường thực hành là một hướng đi đúng đắn và chắc chắn sẽ mang lại thành công. Ngay sau lời phát biểu, TS Vũ Hoài An đã chỉ đạo các đơn vị , cá nhân có liên quan thực hiện ngay việc trao đổi, cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm với trường bạn.

Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên với Trường Cao đẳng Hải Dương đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp. Hai bên ghi nhận kết quả bước đầu và thống nhất kế hoạch làm việc ở những buổi tiếp sau. Hai bên một lần nữa khẳng định mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, sẵn sàng chia sẻ và hợp tác để cùng phát triển.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của trường CĐ Cộng đồng Hưng yên

1 1
2 1
3 1
4 1
11 1

Nguồn tin: ThS Bùi Văn Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây