THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Thứ năm - 18/11/2021 23:19
Thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
& ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
              
           Tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 & ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của Công đoàn trường Cao đẳng Hải Dương. Với đặc thù của một ngôi trường có bề dày truyền thống, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, Công đoàn trường Cao đẳng Hải Dương luôn tạo ra những sân chơi bổ ích để thầy cô phát huy khả năng của mình, để đồng nghiệp trẻ được học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Năm học 2021-2022, dưới tác động của dịch bệnh Covid 19, trường Cao đẳng Hải Dương luôn chấp hành nghiêm các chỉ thị, chỉ đạo của Tỉnh & của Chính phủ nhưng không vì thế hoạt động chào mừng 2 ngày lễ lớn bị ảnh hưởng. Chào mừng ngày 20/10 & 20/11 năm nay, Công đoàn trường Cao đẳng Hải Dương phát động phong trào Hội học hội giảng trong toàn đơn vị. Thời gian Hội giảng diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 20/11.

          Hưởng ứng phát động của Công đoàn trường, các công đoàn viên của các Tổ công đoàn đã tích cực đăng kí tham gia Hội giảng, với 20 tiết giảng đăng kí của 20 công đoàn viên ở mọi cấp học từ Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT đến Cao đẳng, mang lại không khí hào hứng cho cả thầy cô và học trò.
           Ngày 7/11, dịch bùng phát trở lại tại thành phố Hải Dương khiến học sinh các cấp học tạm dừng việc đến trường, chuyển sang hình thức học trực tuyến. Các công đoàn viên của trường cũng rất linh hoạt, với những tiết chưa thao giảng, các thầy cô đã chuyển hình thức thao giảng từ trực tiếp sang thao giảng trực tuyến. Các tiết giảng đó đều được chuẩn bị công phu từ cả phía thầy cô & học trò. Các thầy cô đã vận dụng được những điểm đổi mới về nội dung & phương pháp theo chương trình giáo dục phổ thông mới, học trò hào hứng, tích cực, phát huy được sự chủ động của mình trong quá trình lĩnh hội và thực hành bài học.
          Đây không chỉ là hoạt động chào mừng hai ngày lễ 20/10, 20/11 mà còn là hoạt động sinh hoạt chuyên môn bổ ích, giúp các thầy cô giáo học hỏi đồng nghiệp, tích lũy kinh nghiệm & bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ.
        Dưới đây là một số hình ảnh của thầy cô và học trò trong những giờ thao giảng chào mừng 20/10, 20/11.
(Các em học sinh lớp 10C – Trường THPT Chu Văn An hóa thân vào nhân vật trong truyện cười “Nhưng nó phải bằng hai mày”)
(Học sinh lớp 12B – Trường THPT Chu Văn An thể hiện tài năng thuyết trình & vẽ tranh về Đề tài Đất nước sau khi học trích đoạn “Đất Nước” – Nguyễn Khoa Điềm)
(Học sinh THPT Chu Văn An ứng dụng CNTT vào hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình những hiểu biết của mình về bài học.)

Slide minh họa tiết thao giảng trực tuyến
của cô Phạm Thị Loan - Tiết Tin học tại lớp 10A THPT Chu Văn An

(Cô và trò lớp GMMN k42 chụp ảnh lưu niệm
sau giờ thao giảng của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh)

Tác giả bài viết: TS Nguyễn Thị Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây