Hợp tác đào tạo và nghiên cứu với đối tác nước ngoài

Thứ tư - 25/07/2018 21:52
Hợp tác đào tạo và nghiên cứu với đối tác nước ngoài

Ông Lê Bá Liên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương và Bà PGS-TS
Khomduen Phothisuwan Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Rajamangala - Thái lan
ký kết  hợp tác đào tạo và nghiên cứu.

Ông Sanya Thane Trưởng khoa Khoa học xã hội và nhân văn trường Đại học Công nghệ  Rajamangala - Thái lan
và Bà Vũ Hoài Thu trưởng khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Hải Dương ký kết hợp tác đào tạo trao đổi giảng viên.

và Bà Nguyễn Thu Hương trưởng khoa Kinh tế trường Cao đẳng Hải Dương ký kết hợp tác đào tạo trao đổi giảng viên.

Giới thiệu về Nhà trường

Cao đẳng Hải Dương tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương thành lập năm 1960. Từ năm 1960 đến năm 1978 đào tạo Trung cấp và Sư  phạm 10+3. Năm 1978 là một trong 16 trường Sư phạm 10+3 trên toàn quốc được Thủ tướng Chính phủ Quyết định nâng cấp thành trường Cao đẳng Sư phạm.  Năm...

Bạn biết gì về Trường CĐ Hải Dương