Hợp tác đào tạo và nghiên cứu với đối tác nước ngoài

Thứ tư - 25/07/2018 21:52

Ông Lê Bá Liên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương và Bà PGS-TS
Khomduen Phothisuwan Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Rajamangala - Thái lan
ký kết  hợp tác đào tạo và nghiên cứu.

Ông Sanya Thane Trưởng khoa Khoa học xã hội và nhân văn trường Đại học Công nghệ  Rajamangala - Thái lan
và Bà Vũ Hoài Thu trưởng khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Hải Dương ký kết hợp tác đào tạo trao đổi giảng viên.

và Bà Nguyễn Thu Hương trưởng khoa Kinh tế trường Cao đẳng Hải Dương ký kết hợp tác đào tạo trao đổi giảng viên.

Trường Cao đẳng Hải Dương

Trường Cao đẳng Hải Dương (Tiền thân là trường Cao đẳng Sư phạm Hải Hưng; từ năm 1997 là Cao đẳng Sư phạm Hải Dương; Năm 2009 là trường Cao đẳng Hải Dương. Trải qua 59 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã đào tạo được cho trong và ngoài tỉnh hàng vạn giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS;...

Bạn biết gì về Trường CĐ Hải Dương