00:34 +07 Chủ nhật, 22/10/2017

Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Đoàn TN - Hội SV » Đoàn Thanh niên

Kế hoạch tổ chức tặng quà Tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Thứ năm - 02/01/2014 16:47

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH HẢI DƯƠNG
BCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG
-------------
Số: 17/KH-ĐTN

Hải Dương, ngày 02  tháng 01  năm 2014

Tổ chức tặng quà Tết cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn
nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Kính gửi:  - BTV Tỉnh đoàn Hải Dương;
- Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Hải Dương;
- Các đơn vị trong toàn trường;
- Tổ Giáo viên chủ nhiệm;
- BCH Đoàn TN, Hội Sinh viên;
- Các chi đoàn học sinh, sinh viên.

Thực hiện Hướng dẫn số 40/HD - TĐTN ngày 20 tháng 12 năm 2013 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương về việc tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2014 do Trung ương Đoàn phát động; Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường; Căn cứ Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường năm học 2013 - 2014, BCH Đoàn trường Cao đẳng Hải Dương xây dựng Kế hoạch Tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:
- Góp phần chăm lo, động viên các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đầy đủ, thể hiện sự quan tâm của Đoàn Thanh niên nhà trường;
- Thiết thực hưởng ứng các hoạt động nhằm thực hiện chương trình kế hoạch Năm Thanh niên tình nguyện 2014 do Trung ương Đoàn phát động;
- Các chi đoàn học sinh, sinh viên có trách nhiệm tuyên truyền, lựa chọn đối tượng học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các khoa hỗ trợ Đoàn Thanh niên hoàn chỉnh các thủ tục đề nghị nhận quà đảm bảo các tiêu chí, số lượng phân bổ. Các suất quà phải được trao trực tiếp cho sinh viên, học sinh, đảm bảo trang trọng và ý nghĩa.

II. ĐỐI TƯỢNG NHẬN QUÀ - SỐ LƯỢNG PHÂN BỔ:
1. Đối tượng nhận quà:
Các khoa rà soát, lựa chọn sinh viên, học sinh đang học tập và rèn luyện tại trường có hoàn cảnh khó khăn, ý thức học tập tốt và ý thức vươn lên trong cuộc sống; lập danh sách, gửi về VP Đoàn trường. Ưu tiên những học sinh - sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền núi, các tỉnh khó khăn, vùng xa xôi…
2. Số lượng phân bổ:
Căn cứ vào số lượng học sinh, sinh viên của các khoa, BCH Đoàn trường phân bổ số lượng các suất quà như sau:
+ Khoa Tự nhiên: 02
+ Khoa Xã hội: 01
+ Khoa Giáo dục Mầm non: 02
+ Khoa Giáo dục Tiểu học: 02
+ Khoa Kinh tế: 02
+ Khoa Nhạc - Họa - TD: 01
+ Khoa Ngoại ngữ: 01.
Tổng số: 11suất quà Tết, trị giá mỗi suất 200.000đ (tiền mặt).
III. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
1. Thời gian:
- Thời gian các Khoa tiến hành rà soát, giới thiệu: Thứ ba, ngày 7/01/2013 (thực hiện theo mẫu đính kèm). Các đồng chí Trợ lý khoa nộp danh sách đề nghị cho đồng chí Trần Thị Nguyệt Tú - Phó Bí thư Đoàn trường để tổng hợp (SĐT: 096.888.0006).
- Đoàn trường tổ chức tặng quà cho sinh viên, học sinh thuộc diện được các Khoa đề nghị vào sáng ngày 15/01/2014 (thứ tư).
 2. Địa điểm tổ chức tặng quà:
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Hải Dương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đoàn trường đối với đời sống tinh thần của đoàn viên thanh niên. Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Hải Dương kính mong các Khoa tạo điều kiện phối hợp, lựa chọn đối tượng. Đề nghị các Chi đoàn học sinh - sinh viên thực hiện việc tuyên truyền về ý nghĩa của hoạt động và có trách nhiệm giới thiệu đối tượng đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng theo kế hoạch trên./.

Nơi nhận:
- TT Tỉnh Đoàn (b/c);