11:57 +07 Thứ năm, 24/08/2017

Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Đoàn TN - Hội SV » Hội Sinh viên

Thông báo kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Hải Dương

Chủ nhật - 15/12/2013 06:49

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Hải Dương thông báo tới toàn thể học sinh, sinh viên đang học tạp tại trường về kế hoạch tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2013, cụ thể như sau:
+ Thời gian: 13h - 17h00 ngày 17/12/2013 (Chiều thứ ba)
+ Địa điểm: Giảng đường I, trường Cao đẳng Hải Dương.
+ Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Hải Dương, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương.
Đây là một hoạt động thường niên nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các bạn đoàn viên, thanh niên, Hội viên trong toàn trường. Chúng tôi mong muốn các bạn khẩn trương đăng ký tham gia hoạt động có ý nghĩa trên với thông điệp của Ban Tổ chức "Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại!", "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cửa cao đẹp!"

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Hải Dương