04:28 +07 Thứ tư, 22/11/2017

KẾ HOẠCH THÁNG 5 NĂM 2014

Thứ bảy - 17/05/2014 14:14
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2014
KHOA CÁN BỘ QUẢN LÝ – NVSP.
I. ĐÁNH GIÁ VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 4/2014.
          1. Giảng viên của khoa đã tham gia dự giờ và dự hội thảo về “đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học” do khối thi đua các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức tại trường.
          2. Tham gia hội thảo thống nhất nội dung và chương trình thi kĩ năng nghề nghiệp giỏi cho sinh viên trong đó có nội dung thi tình huống sư phạm cho các mã ngành đào tạo sư phạm do đơn vị.
          3. Đã hoàn thành việc chấm bài tập khoa học cho sinh viên năm thứ ba, bài tập tìm hiểu thực tế trường phổ thông cho sinh viên năm thứ hai khối sư phạm.
          4. Kết hợp với khoa Xã Hội khảo sát kĩ năng nghề cho sinh viên Văn- CD năm thứ 3 sau khi đi thực tập sư phạm.
          5. Hoàn thành việc dạy rèn luyện NVSP theo chương trình, kế hoạch cho ban đào tạo THCS và Tiểu học.
II. CÔNG TÁC THÁNG 5/2014.
          1. Thực hiện kế hoạch bổ sung giới thiệu qui hoạch nguồn cho đơn vị theo yêu cầu của nhà trường.
          2. Thực hiện việc coi và chấm thi, hoàn thành điểm các học phần của kì 2,4,6 cho học sinh, sinh viên theo kế hoạch.
          3. Nghiệm thu đề tài cấp khoa theo kế hoạch của trường.
          4. Phối hợp, hoàn thiện nội dung chương trình tích hợp Âm Nhạc, Mĩ Thuật các học phần Tâm lí học đại cương, Giáo dục học đại cương trong đào tạo giáo viên Mầm Non để chuẩn bị nhà trường nghiệm thu vào tháng 6.
          5. Hoàn thiện và nộp đề, đáp án chấm thi tốt nghiệp môn Giáo dục về phòng đào tạo trước ngày 20/5/2014.
          6. Rà soát chuẩn bị phân công giảng viên chấm thi tốt nghiệp theo kế hoạch của trường.
          7. Nộp câu hỏi tình huống sư phạm cho ban tổ chức để chuẩn bị cho hội thi kĩ năng nghề nghiệp giỏi cấp trường.
          8. Hoàn thiện các thủ tục và nộp hồ sơ hội thi giáo viên dạy giỏi theo kế hoạch của trường.
          9. Tiếp tục triển khai thực hiện theo yêu cầu của đề tài NCKH chuẩn kĩ năng nghề nghiệp và xây dựng chương trình bồi dưỡng giáo viên cho 2 bộ môn Tâm lí học, Giáo dục học, nhà trường nghiệm thu vào tháng 6/2014.
          10. Đăng kí coi thi tuyển sinh cho trường Đại học Kĩ thuất Y tế theo thông báo của trường.