22:30 +07 Thứ ba, 19/09/2017

Thứ tư - 09/09/2015 09:12
KHOA ĐIỆN-CƠ-TIN
---&---

(Về việc thực hiện sinh hoạt chuyên môn đầu tuần)

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, giảng viên Khoa Điện-Cơ-Tin

Nhằm tăng cường công tác quản lý chuyên môn, nâng cao hơn nữa hiệu quả làm việc và đặc biệt là tạo sự thuận lợi khi phối hợp làm việc giữa các thành viên trong Khoa, Khoa thông báo: bắt đầu từ 05/01/2015, tất cả các thành viên trong Khoa phải thực hiện:
1. Sinh hoạt chuyên môn vào 8h00 sáng thứ 2 hàng tuần tại Văn phòng Khoa Điện-Cơ-Tin.
2. Tất cả các thành viên trong Khoa phải sắp xếp thời gian và Thời khóa biểu để tham dự sinh hoạt chuyên môn đầy đủ, đúng giờ. Đồng chí nào vắng phải báo cáo trước ít nhất 01 ngày về lý do vắng mặt, sau đó phải chủ động liên hệ với Khoa để cập nhật thông tin.
Ghi chú: Đồng chí Phạm Thị Loan (Trợ lý tổng hợp) theo dõi chặt chẽ tình hình sinh hoạt chuyên môn đầu tuần để làm căn cứ bình xét thi đua cuối năm.
Trân trọng cảm ơn!

Hải Dương, ngày 02 tháng 01 năm 2015