09:41 +07 Thứ ba, 12/12/2017

kế hoạch tháng 1/2014 - Khoa GDLLCT

Thứ sáu - 17/01/2014 09:52
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1 NĂM 2014
Khoa Giáo dục lý luận chính trị
Căn cứ nội dung cuộc họp chuyên môn ngày 13/1/2014, Khoa Giáo dục lý luận chính trị xin thông báo tới tất cả các giảng viên trong khoa những nhiệm vụ trọng tâm như sau:
1. Các GV tiếp tục thực hiện lịch coi thi theo danh sách đã phân công.
2. Toàn thể GV chấm bài thi học phần Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin I cho SV K36 (Hoàn thành vào ngày 20/1).
3. Các GV hoàn thành việc chấm và nộp điểm trình theo đúng tiến độ.
4. Các đoàn viên ưu tú của khoa (Lài, Hằng, Nguyệt) tham dự lớp học đối tượng Đảng khai mạc vào 13 giờ 30 ngày 15/01/2014.
5. Đ/c Ngân, Mai chuẩn bị báo cáo và thao giảng 1 tiết tại HN “Đổi mới PPDH theo hướng phát huy năng lực người học”.
6. Các GV tiếp tục thực hiện kế hoạch dự giờ phổ thông (9 tiết).
7. Các đ/c: Ngân, Mai, Thư, Ngát, Tuyền lên kế hoạch hướng dẫn giáo sinh thực tập (Đoàn giáo sinh thực tập trường ĐHSP1 HN dự kiến về vào ngày 17/2/2014).
8. Các GV thảo luận góp ý về nội dung BD chuyên môn 2 cho SV ngành SP Văn – GDCD.
9. Toàn thể giảng viên của khoa dự hội nghị sơ kết học kì 1 và nghe nói chuyện thời sự theo kế hoạch của nhà trường.
10. Đ/c Thư lên kế hoạch chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, kế hoạch gặp mặt đầu năm (sáng mùng 10 Tết) và đ/c Mai lên kế hoạch đi du xuân (dự kiến đi Chùa Hương).
KHOA GIÁO DỤC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
Tác giả bài viết: Luyện Thị Minh Thư