01:55 +07 Thứ bảy, 29/07/2017

Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa GD Tiểu học

Thi Kĩ năng nghề cuối khóa

Thứ ba - 06/05/2014 21:52
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Phòng Đạo tạo, Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức kì thi Kĩ năng nghề cho sinh viên năm cuối hệ Cao đẳng chính quy và Trung cấp vào 2 ngày 13/4/2014 và 27/4/2014. Mỗi sinh viên phải thực hiện 2 bài thi về 2 nội dung Toán và Tiếng Việt.
 Với bài thi Toán, sinh viên được bốc thăm một trong những bài toán Tiểu học để thực hành hướng dẫn học sinh giải toán.
Với bài thi Tiếng Việt, sinh viên được bốc thăm để thực hiện 2 trong 3 nội dung: Giới thiệu bài tập đọc - đọc mẫu, Giới thiệu truyện - kể mẫu, Viết mẫu và hướng dẫn học sinh quy trình viết.

Khoa GDTH đã mời các giáo viên dạy giỏi ở các trường Tiểu học đứng đầu thành phố như Bình Minh, Nguyễn Lương Bằng… cùng tham gia chấm và góp ý cho sinh viên qua từng phần thi của các em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phượng