22:19 +07 Thứ ba, 19/09/2017

Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa Ngoại ngữ

TRIỂN KHAI CÁC LỚP TIẾNG ANH TĂNG CƯƠNG THUỘC ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ QUỐC GIA 2020

Thứ bảy - 02/08/2014 09:50
Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 là một trong những đề án quan trọng đầu tiên thuộc Nghị định 1400 của Thủ tướng Chính phủ đã thực hiện được 3 năm đã tạo ra những chuyển biến nhất định về chất lượng đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục. Năm 2014, một trong những mục tiêu của đề án là hướng tới chất lượng đầu ra của sinh viên tại chính các cơ sở đào tạo.
TRIỂN KHAI CÁC LỚP TIẾNG ANH TĂNG CƯƠNG THUỘC ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ QUỐC GIA 2020

Để thực hiện được mục tiêu này, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Hải Dương đã giao trách nhiệm tổ chức các chương trình tiếng Anh tăng cường cho khoa Ngoại Ngữ thực hiện. Tháng 6.2014 khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thi khảo sát phân loại cho hơn 30 cán bộ, giảng viên thuộc các khoa, phòng ban trong nhà trường và 120 sinh viên khoa Ngoại Ngữ và khoa kinh tế. Dự kiến đầu tháng 8.2014 khoa sẽ triển khai chương trình tiếng Anh tăng cường gồm 2 cấp độ: cấp độ 1: A1-A2 và cấp độ 2: A2-B1. Mỗi cấp độ gồm 320 tiết và 100 tiết tự học với 1 tài khoản phần mềm được cấp miễn phí.

Thời gian học dự kiến vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Tác giả bài viết: Khoa Ngoại ngữ

Nguồn tin: Khoa Ngoại ngữ