03:36 +07 Thứ năm, 14/12/2017

KẾ HOẠCH THÁNG 12 KHOA NHẠC – HỌA – THỂ DỤC

Thứ ba - 14/01/2014 13:49
KẾ HOẠCH THÁNG 12 KHOA NHẠC – HỌA – THỂ DỤC

1.    Đánh giá công tác tháng 11.
-        Thực hiện tốt nề nếp dạy học và học tập của sinh viên nhà trường tại trường và tại liên kết ngoài tỉnh.
-        Thực hiện đúng kế hoạch coi chấm thi tại trường. Tuy nhiên còn 1 buổi thiếu người coi thi.
-        Hoàn thành việc rèn luyện kỹ năng nghề cho sinh viên năm thứ 3 lớp thể dục và nhạc như: tổ chức sinh viên xuống thực tế dự giờ 6 tiết , mỗi sinh viên giảng 1 tiết tại trường.
-        Hoàn thành coi chấm thi học kỳ III năm thứ 2.điểm học trình học năm thứ 2; sổ đầu bài đ/c Hạnh.
-        Xét điểm rèn luyện cho sinh viên năm thứ 2 và năm thứ 3; học kì II và học kì IV. Còn lại lớp TC GDTC chứa xét đề nghị đ/c Hòa.
-        Tổ chức thành công chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
-        Tổ chức gặp mặt các thầy cô giáo sáng ngày 20/11.
-        Đ/c Trương Mạnh Nam đã khởi đầu tiết dạy tích hợp Âm nhạc với nhận thức tâm lý thông qua thính giác. Được đánh giá cao và được hội đồng tổng hợp xây dựng một giáo án chung. Đề nghị các đồng chí giáo viên tiếp tục đăng kí dạy các học phần tích hợp đã được phân công.
-        Khoa tạo điều kiện để các đồng chí nghỉ đẻ có giờ dạy.
2.    Công tác tháng 12.
-        Hoàn thành thời khoa biểu năm thứ 2 (học từ 9/12) hệ CĐ và TC GDTC.
-        Tiếp tục cử CBGV coi thi theo kế hoạch của phòng Đào tạo.
-        Thực hiện tốt việc coi chấm thi tại trường cho năm thứ 3 và tại liên kết.
-        Đăng kí thời khóa biểu học kì IV năm thứ 3 học từ 23/12.
-        Tiếp tục đăng kí giờ dạy tích hợp Âm nhạc – Mĩ thuật với Khoa học Mác Lê nin và quản lí giáo dục (đ/c Vân, Trí, Tú, Hạnh, Hưng, Tuyết)
-        Các đồng chí giao viên thể dục nghiên cứu chương trình giáo dục sức khỏe của hệ trung cấp, cao đẳng tích hợp kĩ năng cho SV-HS tiểu học.
-        Biên soạn them bài thể dục nhịp điệu, Aerobic cho HS-SV hệ cao đẳng tiểu học, mầm non.
-        Các đông chí giáo viên có kế hoạch dự giờ phổ thông theo qui định của trường (9 tiết)/ định mức năm học.
-        Các đồng chí đăng kí danh hiệu giáo viên dạy giỏi đăng kí 2 tiết dạy.
-        Hoàn thành chương trình tiên tiến thể dục: đ/c Đông, Hiền, Vương, Vinh.
-        Môn Âm nhạc – Mĩ thuật đồng chí Vân phổ biến.
-        Đề nghị các đồng chí nộp điểm trình.

Tác giả bài viết: chu duc vinh