09:00 +07 Thứ ba, 26/09/2017

HỘI THI SINH VIÊN DẠY GIỎI KHOA TỰ NHIÊN 2014 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI THI SINH VIÊN DẠY GIỎI KHOA TỰ NHIÊN 2014
THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
             Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 của trường Cao đẳng Hải Dương về tăng cường rèn luyện kỹ năng nghề đạt chuẩn đầu ra, khoa Tự nhiên tổ chức Hội thi Sinh viên khối sư phạm thực hành nghiệp vụ giỏi 2014 (sinh viên dạy giỏi 2014).
            Hội thi là dịp để các em sinh viên giao lưu, học hỏi chia sẻ với nhau về các kiến thức về kỹ năng nghề nghiệp, củng cố các kiến thức sư phạm và chuyên môn. Qua vòng thi sơ khảo, khoa Tự nhiên đã chọn được ra 8 tiết giảng xuất sắc nhất vào chung kết.

TT Họ và tên Lớp Môn giảng Tên bài giảng
1 Trần Thị Lệ Duyên Hóa lý 3 Vật lý 7 Nguồn âm
2 Vũ Thị Huyền Trang Toán Tin 3B Toán 8 Phương trình chứa ẩn ở mẫu
3 Nguyễn Thị Huyền Toán Tin 3A Tin 7 Sắp xếp và lọc dữ liệu (Tiết 1)
4 Vũ Thị Lụa Toán Tin 3A Toán 7 Quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong ∆
5 Phạm Thị Thu Hà Toán Tin 3B Toán 6 Phép trừ phân số
6 Nguyễn Thị Thu Giang Toán Tin 3A Tin 8 Máy tính và chương trình MT (tiết 2)
7 Đinh Thị Lệ Giang Sinh Kỹ 3 Sinh 8 Cấu tạo và chức năng của da
8 Giang Thị Thúy Hóa Lý 3 Hóa 8 Nước

Hội thi được tổ chức vào cả ngày thứ 7, ngày 26/4/2014, tại giảng đường 1.
          Đến dự hội thi có Thầy Vũ Hoài An – phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương, cô Nguyễn Thị Hồng Gấm – Trưởng phòng tổ chức công tác học sinh sinh viên, cô Cao Thu Hằng – phó trưởng khoa Cán bộ Quản lý, cô Phạm Ngọc Hoa – phó trưởng khoa Tự nhiên, thầy Vũ Quốc Tuấn – phó trưởng khoa Tự nhiên, cùng toàn bộ các thầy cô Khoa Tự nhiên và sự tham dự đầy đủ của toàn bộ sinh viên khối sư phạm năm thứ 3.

Mỗi tiết giảng đều được các bạn sinh viên thi giảng chuẩn bị chu đáo vàcùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên khóa 2011-2014 với vai trò học sinh giả định, các tiết giảng đã diễn ra hết sức thành công. Ban giám khảo đã làm việc hết sức nghiêm túc và công tâm suốt hai buổi thi để có thể xếp loại được những tiết giảng trong vòng chung kết. Tất cả các tiết giảng đều được xếp loại giỏi và xuất sắc.
                 Hội thi Sinh viên khối sư phạm thực hành nghiệp vụ giỏi 2014 (sinh viên dạy giỏi 2014) đã diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã chọn được ra tiết mục xuất sắc nhất, đạt giải nhất là bạn Vũ Thị Huyền Trang – lớp CĐSP Toán Tin 3B. Bạn Huyền Trang sẽ tiếp tục tham dự Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi vào ngày 31 tháng 5 năm 2014.

Tác giả bài viết: Trợ lý khoa TN: Phạm Thị Loan