22:22 +07 Thứ năm, 17/08/2017

Trang nhất » Đơn vị trực thuộc » Khoa - Tổ chuyên môn » Khoa Tự nhiên

Thông báo về hội diễn văn nghệ Khoa Tự nhiên

Thứ bảy - 02/11/2013 20:34
TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG                           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
KHOA TỰ NHIÊN                                                                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                                                      Hải Dương, ngày 31 tháng 10 năm 2013

V/v  Hội diễn văn nghệ Khoa Tự nhiên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
với chủ đề “Thay lời tri ân”

Ngày Hiến chương nhà giáo 20/11, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau.
 Ngày 20/11 hàng năm là ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người, với ý nghĩa đó, hàng triệu học sinh-sinh viên cả nước nô nức đón chào ngày lễ ý nghĩa này. Hàng loạt các hoạt động, cuộc thi được diễn ra không ngoài mục đích tri ân những người Nhà giáo làm công tác trồng người.
I.  MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
- Hội diễn văn nghệ “Thay lời tri ân” là sân chơi văn hoá trong sáng, lành mạnh cho đoàn viên sinh viên Nhà trường; nhằm bồi dưỡng và phát huy vai trò, khả năng của sinh viên trong các hoạt động Văn - Thể -Mỹ; tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong cách của sinh viên khoa Tự nhiên - Trường Cao Đẳng Hải Dương.
- Là hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.
- Tạo điều kiện để sinh viên các lớp trong khoa có cơ hội giao lưu với nhau.
II. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN DỰ THI
1. Đối tượng dự thi:
- Là đoàn viên học sinh, sinh viên khoa Tự nhiên đang học tập tại Trường Cao Đẳng Hải Dương.
2. Tiêu chuẩn thí sinh: Đảm bảo tư cách đạo đức và tác phong của người sinh viên.
3. Thể loại dự thi:
- Các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ phong phú về thể loại: Hát, múa, võ thuật, tiểu phẩm, nhảy, thời trang…
- Thời gian 1 tiết mục:
+ Tiểu phẩm: Không quá 10 phút
+ Các thể loại khác: Không quá 6 phút
Chú ý:
- Lớp sĩ số < 15: bắt buộc 1 tiết mục (có thể hơn)
- Lớp sĩ số >=15: 2 hoặc 3 tiết mục
- Các lớp đăng kí dự thi văn nghệ (theo mẫu) từ ngày 1/11 đến ngày 9/11 cho cô Tâm (SĐT: 0987.679.789), hoặc cô Loan (SĐT: 0988.754.126).
III. THỜI GIAN THI
* Vòng sơ khảo
- Thời gian thi sơ khảo: 18h, Thứ 2 -  ngày 11/11/2013
            - Địa điểm: Phòng 1 và 2 nhà C
(Trong ngày 10/11, các lớp lên văn phòng khoa xem danh sách thứ tự dự thi)
            * Vòng chung kết
- Thời gian thi: 19h, Thứ 2 -  ngày 19/11/2013
            - Địa điểm: Nhà đa chức năng
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
- 1 giải nhất: 500.000đ
- 2 giải nhì: 300.000đ/giải
- 3 giải ba: 200.000đ/giải
- 5 giải khuyến khích: 100.000đ/giải
            Trên đây là kế hoạch chào mừng ngày 20/11, yêu cầu các lớp nghiêm túc thực hiện theo đúng thông báo./.

Hải Dương, ngày 31 tháng 10 năm 2013
TRỢ LÝ KHOA TỰ NHIÊN