22:35 +07 Thứ năm, 17/08/2017

Thứ hai - 17/03/2014 05:52
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2014, KHOA XÃ HỘI
I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 1,2 /2014
1. Các giảng viên đã hoàn thành việc ra đề thi, coi thi, chấm thi theo yêu cầu của phòng Đào tạo;
2. Sinh viên năm thứ nhất và năm thứ ba đã hoàn thành nhiệm vụ thi học kì 1, học kì 5;
3. Các sinh viên ưu tú của khoa đã được tham dự lớp học đối tượng Đảng;
4. Khoa đã tiếp nhận và phân công chuyên môn cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh (NCS chuyên ngành tiếng Việt).
5. Khoa đã tổ chức liên hoan tất niên và chia tay đồng chí Nguyễn Khắc Tuyên về nghỉ hưu;
6. Sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán theo đúng kế hoạch của nhà trường, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm;
7. Công đoàn khoa đã tổ chức cho CB, GV trong khoa du xuân, dâng hương đầu năm tiết kiệm, an toàn;
8. Sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba đã hoàn thành thực tập 1 và thực tập 2;
9. Ban chuyên môn đã triển khai kế hoạch hội giảng cấp khoa tới sinh viên các lớp;
10. Khoa đã xây dựng kế hoạch ngoại khóa cho SV ngành Sư phạm.

II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2014
1. Về việc coi thi và chấm thi: cử đủ CB, GV coi thi; GV hoàn thành chấm thi học phần đúng tiến độ.
2. GVCN hoàn thành việc xét điểm rèn luyện và học bổng kì 1,3,5 cho sinh viên.
3. Về kế hoạch thao giảng:
- Các GV đăng ký danh hiệu thi đua cao chú ý lên lịch thao giảng và chuẩn bị bài báo cho nội san khoa học của trường; việc thao giảng thực hiện đến hết tháng 4/2014;
- Lịch hội giảng cấp khoa dành cho SV: Tổ chức vào cuối tháng 3/2014.
4. Về việc tổ chức ngoại khóa cho sinh viên ngành Sư phạm: các đồng chí chú ý hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
5. Về việc thực hiện nhiệm vụ NCKH:
- Đề nghị các tổ chuyên môn khẩn trương và gấp rút hoàn thiện các nhiệm vụ NCKH trong năm học 2013-2014;
- Các đồng chí được phân công hướng dẫn SV làm bài tập NCKH đôn đốc SV hoàn thành đúng tiến độ (trước 20/5/2014).
6. CB, GV trong khoa tích cực tham gia các hoạt động chào mừng ngày 8/3 do Công đoàn trường tổ chức.
7. Các đồng chí được phân công phụ trách Đội thi “SV 2014” của khoa chỉ đạo SV tích cực luyện tập để đạt kết quả tốt.
8. GV trong khoa hoàn thiện hồ sơ chuyên môn để đón đoàn kiểm tra vào tháng 4/2014.
9. GV được phân công dạy ôn thi tuyển sinh các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí chuẩn bị nội dung ôn thi và các bộ đề thi thử.

Tác giả bài viết: KHOA XÃ HỘI