04:28 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Thứ bảy - 11/01/2014 23:06
GIỚI THIỆU PHÒNG THIẾT BỊ - THƯ VIỆN TRƯỜNG CĐHD

PHÒNG THIẾT BỊ - THƯ VIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG HẢI DƯƠNG

Phòng TB - TV trường Cao đẳng Hải Dương được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2013
Phòng TB - TV trường CĐHD gồm 2 bộ phận: Bộ phận Thư viện và bộ phận Thí nghiệm - Thực hành. Bộ phận Thư viện nằm trong khuôn viên tòa nhà Thư viên - Thí nghiệm;
Thư viện trường Cao đẳng Hải Dương có....
Bộ phận thiết bị quản lí các thiết bị thí nghiệm, thực hành nằm ở ba khu riêng biệt:
- Phòng thí nghiệm Hóa - Sinh - Vật lí đặt tại tầng 2 và 3 tòa nhà Thư viên - Thí nghiệm;
- Phòng thực hành Đàn đặt tại P15, P21 nhà B, P1 nhà A;
- Phòng thí nghiệm thực hành Điện - Điện tử và xưởng trường đặt tại nhà A khu Kí túc xá.
Phòng TB - TV trường có 9 cán bộ nhân viên, trong đó có 1 Tiến sĩ, 2 Thạc sĩ, 1 Kĩ sư còn lại là Cử nhân.
Phòng TB - TV thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Hiệu trưởng Nhà trường ra ngày 15/ 3/ 2013.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hưng

Nguồn tin: Tin phong TB - TV