01:58 +07 Thứ bảy, 29/07/2017

Phòng TB - TV
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC
THÁNG 1 - 2/ 2014

-         Các bộ phần hoàn thành và nộp báo cáo kiểm kê tài sản vào thứ 3 (7/1).
-         Mỗi tháng mỗi đơn vị phải có ít nhất 2 tin được đưa lên trang Web của trường trong phần giành cho đơn vị mình và đó là một trong những tiêu chí để đánh giá công tác thi đua. Đề nghị các đ/c tích cực, chủ động viết bài (nếu chúng ta không chủ động thì lãnh đạo phòng sẽ phân công cụ thể).
-         Mỗi cán bộ giảng viên, nhân viên trong đơn vị phải trở thành một tuyên truyền viên trong công tác truyền thông về nhà trường (các hình thức tuyên truyền: tuyên truyền bằng miệng; viết bài cho báo, tập san; tuyên truyền qua mạng xã hội, v.v).
-         Tiếp tục hoàn thành tốt công tác coi thi và các công tác khác theo yêu cầu của Nhà trường.
-         Nghỉ tết nguyên đán tử 28/01/2014 - 09/02/2014. Từ 10/02/2014 làm việc bình thường (8g ngày 10/02 gặp mặt đầu xuân tại đơn vị).
-         Phòng tổ chức du xuân tuyến Côn Sơn - Kiếp Bạc - Đền Cao, thời gian cụ thể sẽ bàn vào ngày 10/ 2/ 2014.
Bộ phận TB:
Đồng chí Sang tiếp tục chuẩn bị  tốt thiết bị cho việc thực tập cơ sở tại xưởng trường và phòng thí nghiệm Điện – Điện tử (thời gian 4 tuần) và tham gia hướng dẫn thực hành nghề tại xưởng trưởng cùng các giảng viên khoa Tự nhiên; kết hợp với đồng chí Sĩ (khoa TN) hoàn thành bảng quảng cáo tại xưởng trường.
Đồng chí Tuân làm tốt công tác phục vụ thực hành Hóa – Sinh – Công nghệ môi trường và âm nhạc và nhắc phòng HC – QT lắp quạt thông gió tại kho hóa chất và phòng thí nghiệm hóa, sinh.
Đồng chí Tuân và Sang bố trí, sắp xếp và làm công tác thanh lọc tại phòng thí nghiệm Vật lí.

Bộ phận thư viện:
Dà soát, liên hệ với giảng viên các khoa để làm tốt công tác cho mượn tài liệu giáo trình và nhận lại giáo trình, tài liệu sinh viên trả;
Làm tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ;
Tuyên truyền để thu hút SV đến photo tài liệu tại Phòng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hưng

Nguồn tin: Phòng TB - TV