19:46 +07 Thứ sáu, 28/07/2017

Kế hoạch công tác tháng
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2014

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 4
1- Thực hiện tốt công tác chuẩn bị văn bản, tài liệu hội thảo, tiếp tân…cho  Hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học” của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Hải Dương (ngày 11-12/4/2014).  Giúp nhà trường tổ chức thành công Hội thảo, được các trường bạn đánh giá cao.
2- Đoàn Thanh niên giúp nhà trường thực hiện tốt việc đăng cai địa điểm tổ chức vòng sơ khảo Hội thi SV 2014 cụm số 3 và đội tuyển SV 2014 của trường đã tham gia, đạt kết quả tốt.
3- Đã hoàn thiện các văn bản về thành lập trường Mầm non. Thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo trường, làm hợp đồng giáo viên, chuẩn bị cho trường Mầm non Thực hành Hoa Sen đi vào hoạt động.
4- Xây dựng chương trình, kế hoạch; tổ chức hội thảo với các khoa để thống nhất nội dung, chương trình Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV” năm học 2013- 2014.
5- Đã thực hiện các quy trình để xét tuyển viên chức năm 2014 sau khi sở Nội vụ đồng ý cho xét tuyển viên chức như: thông báo, nhận hồ sơ.
6- Tham mưu với nhà trường ban hành Quy định về Tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo cáo phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường.
7- Thực hiện kiểm tra, rà soát hồ sơ HSSV chuẩn bị thi học kỳ, thi tốt nghiệp.
8- Chưa tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng kì 1, 3, 5 cho HSSV tại trường do Đào tạo chưa hoàn thành điểm các học phần.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5
1- Tham mưu với nhà trường ban hành văn bản và thực hiện hướng dẫn bổ sung quy hoạch nguồn các đơn vị trong trường. (đ/c Gấm)
2- Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của Hội đồng tuyển dụng viên chức. (đ/c Gấm)
3- Thực hiện rà soát, chuẩn bị cho nâng lương đợt 1/2014 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương; làm hợp đồng cho trường Mầm non, hợp đồng thỉnh giảng. (đ/c Quế)