07:14 +07 Thứ tư, 20/09/2017

Thứ ba - 10/06/2014 07:47
Tổng kết công tác tháng 5 và kế hoạch công tác tháng 6,7 năm 2014

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 5
1- Tham mưu với BGH ban hành văn bản Hướng dẫn bổ sung quy hoạch nguồn các đơn vị trong trường.
2- Tổ chức thực hiện các khâu trong xét tuyển viên chức.
3- Thực hiện rà soát, làm quyết định nâng lương đợt 1/2014, quyết định tăng phụ cấp thâm niên, vượt khung; làm hợp đồng cho trường Mầm non, hợp đồng thỉnh giảng.
4- Xét điểm rèn luyện, học bổng cho HSSV tại trường. Kiểm tra, rà soát hồ sơ của HSSV trước khi thi tốt nghiệp.
5- Kết hợp với các Khoa và Trung tâm Tin học- NN làm chứng nhận cho HSSV trong kỳ thi khảo sát kỹ năng nghề cuối khóa.
6- Xây dựng kế hoạch, chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức thành công Hội thi “Kỹ năng nghề nghiệp giỏi của HSSV” năm học 2013- 2014 .
7- Thanh toán chế độ cho giáo viên trong khảo sát kỹ năng nghề cuối khóa.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6, 7
1- Hướng dẫn các đơn vị tổng kết năm học, xét duyệt các danh hiệu thi đua. (đ/c Toàn, Hòa)
2- Hoàn thành các văn bản báo cáo tổng kết năm học, báo cáo thi đua... Chuẩn bị các tư liệu để chuẩn bị cho kiểm tra thi đua khối và trình Hội đồng thi đua tỉnh đề nghị khen cao tập thể và cá nhân. (đ/c Gấm, Toàn, Hòa)
3- Tập hợp, biên soạn, phát hành kỷ yếu Hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học” của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề. (đ/c Gấm, Toàn)
4- Tổ chức tổng kết năm học, bình xét thi đua cuối năm. (toàn phòng)
5- Kết hợp với các phòng Đào tạo, Hành Chính và các khoa chuyên môn, tổ chủ nhiệm tổ chức Lễ ra trường cho học sinh, sinh viên cuối khóa (đầu tháng 7/2013). Trả hồ sơ ra trường cho HSSV. (đ/c Minh chủ trì, toàn phòng tham gia)
6- Tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng kỳ 4 hệ TC, kỳ 6 hệ CĐ. (đ/c Minh, Quế, Thọ, Tùng, Bình, Hòa).
7- Chuẩn bị các công việc cho thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn tỉnh. (đ/c Gấm, Toàn)
8- Hoàn tất các khâu của quá trình xét tuyển viên chức. (đ/c Gấm)
9- Coi thi học kỳ tại trường. (đ/c Quế, Thọ, Tùng)
10- Hoàn thành đề tài, sáng kiến kinh nghiệm để nghiệm thu tại hội đồng khoa học trường. (đ/c Gấm, Minh, Toàn, Hòa)
11- Coi thi giúp trường ĐH Kỹ thuật Y tế. (đ/c Quế, Tùng)
12- Coi thi tuyển sinh của trường. (toàn phòng)
13- Tổng kết thi khảo sát kỹ năng nghề và Hội thi kỹ năng nghề nghiệp giỏi. (đ/c Toàn, Thọ chuẩn bị tài liệu).
                                                                            PHÒNG TỔ CHỨC- TH- CTSV

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Gấm