22:27 +07 Thứ năm, 17/08/2017

Kế hoạch tháng 12/2013
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2013

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 11
1. Hoàn thành xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2014 để duyệt với các ngành của tỉnh.
2. Hoàn thành đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2013- 2014 với Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh.
3. Làm Hợp đồng vụ việc, hợp đồng thỉnh giảng cho một số đơn vị có nhu cầu. Làm các thủ tục cho cán bộ, giảng viên đi học tập nâng cao trình độ (học Cao học và Nghiên cứu sinh).
4. Thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo một số đơn vị: Phòng Đào tạo, khoa Nhạc- Họa- TD.
5. Thực hiện nâng cấp tổ Kinh tế thành khoa Kinh tế (01/11/2013).
6. Xét điểm rèn luyện, học bổng kỳ 2, 4 cho HSSV.
7. Hoàn thành việc chuẩn bị và đón tiếp đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
8. Đã và đang tiến hành tổ chức thi kỳ III, kỳ V cho sinh viên tại trường.
9. Các khoa và Đoàn Thanh niên đã tổ chức các hoạt động sôi nổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
10. Phối hợp với Ban ATGT của tỉnh, tỉnh đoàn hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” vào ngày 17/11/2013.
11. Đội tuyển HSSV trường tham gia Hội thi Olympic các môn khoa học Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh 2013 khối SV các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh, đạt giải Nhất.
12. Các khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch thực hiện tái cấu trúc chương trình. Tổ chức hội thảo đổi mới nội dung, phương pháp dạy học các môn học của khoa GD Chính trị, CBQL-NVSP, Nhạc- Họa- TD cho ngành GD Mầm non.

II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 12
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Triển khai kế hoạch nâng lương đợt II/2013 cho cán bộ, giảng viên, viên chức đủ tiêu chuẩn.
- Tham mưu xây dựng văn bản quy định về tăng lương trước thời hạn. Thực hiện quy trình xét nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc năm 2013.
- Triển khai kế hoạch kê khai tài sản thu nhập đối với cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ từ phó trưởng khoa (phòng, trung tâm) trở lên.
- Tổ chức Hội thảo về tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm. Thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị.
- Tổ chức Hội thảo xây dựng tiêu chí chấm điểm thi đua cho các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và dạy nghề trong Khối thi đua các trường chuyên nghiệp trên toàn tỉnh.
- Xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi lần thứ II.
- Tổ chức tuần giáo dục công dân cho học sinh, sinh viên chưa được học.
- Tiếp tục rà soát, bổ sung hồ sơ HSSV để đón đoàn kiểm tra của tỉnh.
2. Phòng Đào tạo
- Thực hiện kiểm tra chuyên môn theo kế hoạch.
- Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2013.
- Chuẩn bị các tư liệu chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của tỉnh.
- Tiếp tục tổ chức thi học phần cho HSSV, chấn chỉnh nền nếp coi, chấm thi của cán bộ, giảng viên.
3. Phòng Hành chính- Quản trị
- Chuẩn bị kế hoạch kiểm kê tài sản cuối năm.
- Đặt mua báo quý I/2014, mua lịch năm 2014 theo kế hoạch.
- Hoàn thành các thủ tục của trường Mầm non thực hành chuẩn bị cho tuyển sinh.
4. Phòng Tài vụ
- Quyết toán kinh phí năm 2013, thu hồi các khoản tạm ứng. Chuẩn bị kinh phí chi trả học bổng, coi chấm thi...
- Dự toán kinh phí năm 2014.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Khoa Kinh tế tiếp tục phối hợp với các khoa tổ chức Hội thảo, trao đổi về dạy học theo phương pháp tiếp cận năng lực.
- Các đơn vị cử đủ giảng viên coi, chấm thi, thực hiện coi chấm thi nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ.
- Phân công chuyên môn kỳ 2. Dự kiến giáo viên mời thỉnh giảng để làm hợp đồng.
- Tổ Marketing xây dựng kế hoạch và triển khai nhiệm vụ năm 2014.
- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức hiến máu tình nguyện theo kế hoạch, rà soát giới thiệu đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng nhận thức về Đảng cộng sản.
- Các chi bộ hoàn thành phân loại đảng viên, báo cáo tổng kết công tác Đảng, duyệt và đề nghị kết nạp đảng cho đoàn viên xuất sắc.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-TH- CTSV