15:18 +07 Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Kế hoạch tổ chức Đêm liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Thứ tư - 06/11/2013 20:14
TỔ CHỨC ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Kính gửi: - Đảng ủy, BGH nhà trường;
                                        - Các đơn vị, đoàn thể trong toàn trường;
                             - BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên;
                              - Các chi đoàn học sinh, sinh viên.

Thực hiện kế hoạch công  tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2013 - 2014 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Hải Dương; được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kế hoạch tổ chức đêm liên hoan cụ thể như sau:

I- Mục đích - Yêu cầu :
1. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa - văn nghệ trong học sinh, sinh viên nhằm xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, môi trường sư phạm lành mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học của Nhà trường.
2. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường, nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012. Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho ĐVTN theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3. Có sự tham gia rộng rãi của ĐVTN toàn trường nhưng không ảnh hưởng đến việc học tập chung của nhà trường. Thông qua hoạt động, tạo điều kiện để ĐVTN các khóa giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết; đồng thời tạo điều kiện để Đoàn trường tuyển chọn những ĐVTN có năng khiếu trong phong trào văn nghệ quần chúng bổ sung vào các đội văn nghệ xung kích nhà trường.
4. Yêu cầu tổ chức tiết kiệm, hiệu quả, tránh hình thức, phô trương, lãng phí, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.
II- Nội dung:
1. Chủ đề:
- Ca ngợi về người thầy, về sự nghiệp giáo dục đào tạo, về phong trào dạy tốt - học tốt - rèn nghiệp vụ tốt;
- Ca ngợi quê hương đất nước, lịch sử, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; BTC khuyến khích biểu diễn các bài ca truyền thống ngành giáo dục Việt Nam.
2. Đối tượng:
 Toàn thể học sinh - sinh viên đang học tập và rèn luyện tại trường đều có thể đăng ký dự thi tại cấp khoa. Các khoa lựa chọn các thành viên xuất sắc nhất để tham gia liên hoan.

3. Thể loại:
    3.1- Đơn ca, song ca, tam ca;
    3.2- Tốp ca (từ 4 người trở lên);
    3.3- Múa, thời trang, hoạt cảnh, kịch.
4. Số lượng, cơ cấu các tiết mục theo đơn vị
Căn cứ vào số lượng học sinh, sinh viên các khoa, BCH Đoàn trường cơ cấu số lượng các tiết mục dự đêm liên hoan như sau:

TT Đơn vị Số lượng tiết mục
1 Khoa Tự nhiên 2
2 Khoa Xã hội 1
3 Khoa GD Tiểu học 2
4 Khoa GD Mầm non 2
5 Khoa Kinh tế 1
6 Khoa Ngoại ngữ 1
7 Khoa N- H - TD 1
  Tổng số: 10 tiết mục

Các đơn vị tham gia đêm liên hoan văn nghệ có thể tự chuẩn bị đĩa nhạc đệm hoặc có thể sử dụng nhạc công của BTC (yêu cầu ghi rõ trong bản đăng ký).

III. Một số quy định chung:

1- Ban Tổ chức: Toàn bộ thành viên BCH Đoàn trường.
2- Ban Giám khảo: Hội đồng giám khảo gồm 5 thành viên được mời (BGH: 01; BCH Công đoàn: 1; BCH Đoàn trường 01; các khoa chuyên môn: 02).
3 - Ban tổ chức sẽ không đồng ý cho công diễn các tiết mục vi phạm các quy định sau:
+ Sử dụng diễn viên hát, múa là người ngoài đơn vị;
+ Sử dụng nhạc Playback đã thâu sẵn bè;
+ Sử dụng nhạc đã thâu sẵn lời và hát nhép;
+ Nhờ người ngoài đơn vị hát phụ sau sân khấu.

IV. Cơ cấu giải thưởng:
+ 01 giải Nhất: trị giá 300.000đ
+ 02 giải Nhì: mỗi giải 200.000đ
+ 03 giải Ba: mỗi giải 150.000đ
+ 04 giải Khuyến khích: mỗi giải 100.000đ
V. Thời gian, địa điểm tổ chức:
1. Thời gian đăng ký tiết mục dự liên hoan: Hạn cuối cùng: 15/11/2013 (theo mẫu đính kèm).
2. Thời gian ráp nhạc: Chiều thứ hai, 18/11/2013 (có lịch cụ thể cho từng đơn vị).
3. Đêm liên hoan chính thức:  19h00', thứ tư ngày 20/11/2013 tại Nhà Đa năng, trường Cao đẳng Hải Dương.
V- Kinh phí:
BTC đêm liên hoan hỗ trợ kinh phí cho việc tập luyện và biểu diễn của học sinh, sinh viên như sau:
+ Hỗ trợ nước uống tập luyện: căn cứ vào số lượng tiết mục, số SV tham gia liên hoan, BTC hỗ trợ 10.000đ/SV/đợt x số lượng SV theo thực tế.
+ Hỗ trợ tiền trang phục cho HSSV tham gia biểu diễn: 50.000đ/SV.
VI. Tổ chức thực hiện:
- Đây là một hoạt động phong trào mang tính truyền thống, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó của học sinh, sinh viên trong toàn trường. Kính mong các đơn vị trong toàn trường chỉ đạo và động viên các lớp, chi đoàn triển khai tập luyện và tích cực tham gia liên hoan.
- Trong quá trình thực hiện có vấn đề gì vướng mắc cần trao đổi trực tiếp với BCH Đoàn trường (thông qua các đ/c Nguyễn Đức  Toàn - SĐT: 0963.948.798, Trần Thị Nguyệt Tú: SĐT: 0968.880.006, Vũ Thị Điệp Lan: SĐT: 0988.208.248).

Nơi nhận: DUYỆT CỦA BGH TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG
- Như kính gửi; HIỆU TRƯỞNG BÍ THƯ
- Website; (Đã ký) (Đã ký)
- Lưu VP Đoàn.