04:31 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

THÔNG BÁO CỦA ĐOÀN TRƯỜNG VỀ LỄ TỔNG KẾT TÌNH NGUYỆN HÈ 2011, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11/2011

Thứ sáu - 04/11/2011 14:25

THÔNG BÁO

Để đánh giá khách quan những đóng góp của Đội Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Hải Dương trong chiến dịch tình nguyện hè 2011, đồng thời triển khai kế hoạch công tác tháng 11 hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trân trọng kính mời các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các đồng chí Bí thư  các Chi đoàn trong toàn trường và thành viên Đội tình nguyện hè 2011 về dự lễ tổng kết công tác tình nguyện hè 2011 của Đội Thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Hải Dương, đồng thời triển khai kế hoạch công tác tháng 11 tới cán bộ chủ chốt các chi đoàn học sinh – sinh viên trong toàn trường.

+ Thời gian: 16h00 ngày thứ hai (07/11/2011).
+ Địa điểm: Giảng đường 1.
+ Yêu cầu: trang phục gọn gàng, nghiêm túc. Các đồng chí được giao nhiệm vụ viết và đọc báo cáo phải nộp về BCH Đoàn trường chậm nhất trước 05/11/2011.

Mong các đồng chí đến dự đầy đủ, đúng giờ để buổi lễ diễn ra trang trọng, hiệu quả và ý nghĩa.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!
Thông báo trên thay cho giấy mời.

Nơi nhận:
- Đảng ủy, BGH (để b/c)
- BCH Đoàn trường (để chỉ đạo, phối hợp t/hiện)
- Đội TNTN (để thực hiện)
- Niêm yết bảng tin Đoàn TN
- Lưu VP Đoàn TN.