09:12 +07 Thứ bảy, 23/09/2017

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TẬP ĐOÀN AEON VIỆT NAM

Thứ sáu - 28/11/2014 10:09
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TẬP ĐOÀN AEON VIỆT NAM
            AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.
            AEON Việt Nam trực thuộc tập đoàn Aeon Nhật bản, chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh siêu thị. Tiếp nối sự thành công của hai trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, chúng tôi sẽ khai trương Trung tâm thương mại Aeon Hà Nội vào tháng 11/2015.
Nhằm tạo điều kiện cho tất cả sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tiếp cận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp đặc biệt là tập đoàn Aeon Việt Nam, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi trao đổi trực tiếp với các bạn sinh viên với nội dung sau:
- Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn;
- Giới thiệu chương trình Thực tập sinhQuản trị viên tập sự (Management Trainee) của Công ty Aeon Việt Nam
1. Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: Từ 8:00 đến 11:00 – Thứ sáu, ngày 05/12/2014
- Địa điểm: Giảng Đường I – Cao đẳng Hải Dương
Đường Nguyễn Thị Duệ, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
2. Đối tượng tham dự:
HSSV năm cuối và cựu HSSV (mới tốt nghiệp 1 – 2 năm) thuộc tất cả các khối ngành.
3. Đăng ký tham gia:
Cựu HSSV và HSSV đăng ký theo đường link sau: http://tinyurl.com/lxuxgnc
Deadline: 29/11/2014
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Aeon Việt Nam – Văn phòng Hà Nội. Điện thoại: 04 62728889
Họ và tên Số điện thoại Email Trình độ tiếng anh

Tác giả bài viết: Tuấn Anh