22:26 +07 Thứ ba, 19/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Khoa Kinh tế

Thông báo về việc thành lập đội xung kích tổ kinh tế

Thứ năm - 20/12/2012 16:20
TỔ KINH TẾ
------------
-------------------
Hải Dương, ngày 19  tháng 12 năm 2012

V/v Thành lập đội xung kích tổ Kinh tế

Để chuẩn bị cho việc thành lập đội xung kích, Tổ kinh tế thông báo tới toàn thể các em học sinh - sinh viên như sau:
  1. MỤC ĐÍCH CỦA ĐỘI XUNG KÍCH
- Giúp cho HSSV có cơ hội giúp đỡ nhau trong học tập và tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào của tổ kinh tế, của trường, của HSV và Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Hải Dương.
- Đội xung kích sẽ tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng mềm dưới hình thức sinh viên giúp sinh viên.
- Đội xung kích sẽ cung cấp các thông tin về việc làm, thông tin về nhà trọ, … và các thông tin khác cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu.
- Giúp HSSV phát huy khả năng sáng tạo, tự tin, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA.
- Học sinh - sinh viên thuộc tổ Kinh tế.
3. THÀNH PHẦN ĐỘI XUNG KÍCH
- Giáo viên phụ trách: Cô Đoàn Thị Minh
- Đội trưởng
- Đội phó (dự kiến 3 đội phó: 1 đội phó/ 1 khóa)