08:55 +07 Thứ bảy, 23/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Khoa Tự Nhiên

Thông báo về việc bảo vệ Luận án Tiến sĩ Sinh học của Nghiên cứu sinh Phạm Thị Hòa

Chủ nhật - 09/09/2012 08:31
THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ SINH HỌC
CỦA NGHIÊN CỨU SINH PHẠM THỊ HÒA

Trường Cao đẳng Hải Dương, Khoa Tự nhiên và Nghiên cứu sinh Phạm Thị Hòa trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ, giảng viên, các nhà Nghiên cứu trong và ngoài trường, các em học sinh, sinh viên chuyên ngành Sinh học đến dự lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ Sinh học với đề tài PHÂN LẬP, BIỂU HIỆN GEN MÃ HÓA ENDO-ß-1,4 -GLUCANASE TỪ ASPERGILUS NIGER VÀ NGHIÊN CỨU TÍNH CHẤT CỦA ENZYME TÁI TỔ HỢP.
- Thời gian bảo vệ Luận án: 8h30, ngày 11 tháng 9 năm 2012 (Thứ ba).
- Địa điểm: Phòng họp 120, nhà A10 - Viện Công nghệ Sinh học Việt Nam (18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).
Đề tài trên được Nghiên cứu sinh Phạm  Thị Hòa thực hiện trong 3 năm dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Quyền Đình Thi và PGS. TS Nghiêm Ngọc Minh. Đây là một hướng nghiên cứu chuyên sâu, vừa có giá trị lý luận, vừa có tính thực tiễn cao với những đóng góp khoa học mới mẻ.
Xin trân trọng kính mờiI

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV