22:30 +07 Thứ ba, 19/09/2017

-------v&v-------

CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 3, 4 VÀ 5 NĂM 2014
I. KIỂM ĐIỂM CÔNG TÁC THÁNG 1 VÀ THÁNG 2/ 2014
1.     Tăng cường kiểm tra hoạt động dạy và học của các khối lớp. Tổ chức thi học kỳ I, III, V  của các khối lớp cao đẳng và kì I, III của các lớp khối Trung cấp. Tổ chức thi tốt nghiệp của các lớp liên thông tại trường và các lớp đặt tại Hà Nội. Thi và duyệt kết quả tốt nghiệp cho các lớp liên thông tại trường và tại Hà Nội.
2.     Tổ chức Hội nghị với các đơn vị gửi sinh viên thực tập vào tháng 2/2014.
3. Các Khoa chuyên môn phối hợp với khoa Kinh tế hội thảo, học tập phương pháp dạy học Tiếp cận năng lực của học sinh, sinh viên.
4. Các khoa có sinh viên, học sinh thực tập tích cực dự giờ, kiểm tra, rút kinh nghiệm. Đồng thời tích cực triển khai việc thực hiện kế hoạch rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên theo kế hoạch.
5. Tiếp tục xây dựng kế hoạch thực tập, triển khai và thực hiện kế hoạch thực tập nghề nghiệp cho các khối lớp năm thứ 2 và năm thứ 3.
6. Tiếp tục liên kết với các trường đại học mở các lớp đại học liên thông, tại chức. Trong tháng 1 năm 2014, ôn và thi đầu vào cho 2 lớp đại học vừa làm vừa học : Mầm non và Tiểu học liên kết với đại học Hải Phòng.
7. Thanh toán Tiền quản lý kì II năm học 2012 – 2013.
II. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN THÁNG 3, 4 VÀ 5 - 2014
1. Tăng cường kiểm tra hoạt động dạy và học của các khối lớp, đặc biệt là các khối lớp bắt đầu học trở lại sau khi đi  thực tập về.
2. Tiếp tục kiểm tra thực tập của khối năm thứ 3 và năm thứ 2.
3. Thi kỳ VI cho sinh viên khối kinh tế từ 3/3/2014 đến 21/3/2014.
4. Hoàn thành chấm các bài tập NCKH của sinh viên khối năm thứ 3 trước 20/5/2014.
5. Tổ chức thi lại và thi trả nợ cho sinh viên khối 3 hệ cao đẳng và khối 2 hệ trung cấp để sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.
6. Tổ chức thi học kỳ II, IV, VI cho các khối lớp, bắt đầu từ 21/4/2014.
7. Phòng Đào tạo phối hợp với các khoa chuyên môn rà soát chương kế hoạch đào tạo khóa 2011 – 2014 khối cao đẳng và 2012 – 2014 khối trung cấp để hoàn thành chương trình cho sinh viên, học sinh trước khi ra trường.
8. Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức phối hợp với các khoa chuyên môn thi kỹ năng nghề và khảo sát chất lượng cuối khóa tại các cơ sở Hà Nội và tại trường. Đề nghị các đơn vị chuyên môn xây dựng nội dung, kế hoạch khảo sát phù hợp gửi về phòng Đào tạo trước ngày 30/3/2014 (đối với các cơ sở tại Hà Nội); Nộp về phòng Tổ chức (đối với các lớp tại trường);
9. Các đơn vị gửi giới hạn ôn tập tốt nghiệp, danh sách CBCT tốt nghiệp (VĐTH) tại trường và các cơ sở liên kết, dự kiến thời gian thi để phòng Đào tạo chủ động lên lịch. Nộp đề thi tốt nghiệp về phòng Đào tạo trước ngày 10/4/2014.
10. Tổ chức kiểm tra chuyên môn học kỳ II vào tháng 4.2014 đối với hai đơn vị chuyên môn: Khoa Xã hội và Khoa Giáo dục lý luận chính trị.
11. Khoa Nhạc – Họa – Thể dục phối hợp với khoa Cán bộ quản lý nghiệp vụ; Khoa Giáo dục lý luận Chính trị và khoa Mầm Non hoàn thiện chương trình dạy tích hợp các học phần Âm nhạc, Mỹ thuật với các học phần của khoa Chính trị, khoa Quản lý cho sinh viên Mầm non.
12. Các đơn vị chuyên môn tiếp tục tổ chức thi giảng, đánh giá giờ dạy, tổng kết đánh giá và gửi báo cáo tổng hợp kết quả hội thi giáo viên dạy giỏi về phòng Đào tạo trước 15/5/2014. Trường tổ chức tổng kết vào cuối tháng 5/2014.
13. Các đơn vị và cá nhân tiếp tục viết bài cho nội san của trường.
14. Hoàn thiện đề tài chuẩn kĩ năng nghề nghiệp để sẵn sàng nghiệm thu khi có quyết định. Dự kiến nghiệm thu tháng 6 năm 2014.
15. Phòng Đào tạo xây dựng kế hoạch ôn tập và thi tuyển sinh cao đẳng cho sinh viên khối trung cấp ngoài tỉnh. Khoa Tự nhiên và khoa Xã hội chủ động chương trình, nhân lực tham gia bồi dưỡng văn hóa cho học sinh có nhu cầu thi tuyển sinh. Giáo viên dạy ôn thi tuyển sinh chuẩn bị bộ đề thi thử để học sinh làm quen dần (dự kiến ôn tập bắt đầu tháng 5/2014).
16. Bộ phận tiếp thị tuyển sinh tăng cường công tác tiếp thị trong và ngoài tỉnh.
17. Tiếp tục tuyển sinh lớp đại học liên thông chính quy ngành Toán, Văn và Thể dục. Hệ đại học vừa học, vừa làm ngành Mầm non, Tiểu học, Kế toán…Tiến hành ôn tập và học chuyển đổi lớp Cao học CNTT và Cao học Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng bắt đầu từ 15/3/2014.
18. Phòng Đào tạo phối hợp với trung tâm Tin học, Ngoại ngữ và phòng Hành chính tiếp nhận hồ sơ đăng kí dự thi, lập danh sách phòng thi và chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho thi tuyển sinh cao đẳng chính quy tháng 7/2014.
19. Thanh toán tiền dạy vượt giờ học kỳ I năm học 2013 – 2014; Triển khai tính tiền quản lí kì I năm học 2013 – 2014.
20. Phòng Đào tạo xây dựng kế hoạch đào tạo khoá 2014 - 2017 cho các ban đào tạo mới, các khoa, tổ chuyên môn góp ý để thống nhất thực hiện trong năm học 2014 - 2015.
          Ban chủ nhiệm, tổ trưởng các đơn vị chuyên môn, trên cơ sở các công việc đã nêu, chủ động triển khai các công việc thuộc đơn vị mình và tích cực tham gia và cử người tham gia các công việc chuyên môn do trường tổ chức, nhằm hoàn thành tốt kế hoạch chuyên môn đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phòng Đào tạo