07:15 +07 Thứ tư, 20/09/2017

Thứ ba - 06/05/2014 23:36

QUY ĐỊNH XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP
 HỆ CHÍNH QUY  NĂM 2014

Trường Cao đẳng Hải Dương thông báo Tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy năm 2014 như sau:

1. NGÀNH ĐÀO TẠO
- Trung cấp Sư phạm Giáo dục Tiểu học
- Trung cấp Sư phạm Giáo dục Mầm non
- Trung cấp Sư phạm Giáo dục Thể chất
- Trung cấp Kế toán
- Trung cấp Công tác xã hội
- Trung cấp Quản lí Siêu thị
- Trung cấp Quản trị Logistics (Quản lí kho hàng)
2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH, NGƯỜI HỌC
2.1. Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
2.2. Học sinh đã tốt nghiệp THCS, tham dự kì thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp.
2.3. Học sinh đã tốt nghiệp THCS và học chương trình lớp 11 hoặc 12 THPT hoặc bổ túc THPT lớp 11 hoặc 12 nhưng nghỉ học giữa chừng.
2.4. Học sinh chỉ tốt nghiệp THCS hoặc học sinh tốt nghiệp THCS và học chương trình lớp 10 THPT hoặc bổ túc THPT nhưng nghỉ học giữa chừng.
3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- Thời gian đào tạo: 2 năm, áp dụng cho đối tượng (2.1) của văn bản này
- Thời gian đào tạo: 2 năm + 3 tháng, áp dụng cho đối tượng (2.2) của văn bản này
- Thời gian đào tạo: 2 năm + 6 tháng, áp dụng cho đối tượng (2.3) của văn bản này
- Thời gian đào tạo: 3 năm, áp dụng cho đối tượng (2.4) của văn bản này
4. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, THCS và học bạ THPT, bổ túc THPT, THCS.
Hồ sơ tuyển sinh gồm:
- Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN.
- Bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, THCS (bản sao, có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Học bạ THPT, bổ túc THPT, THCS (bản sao, có công chứng).
5. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
5.1. Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
          - Tổng điểm tổng kết ( ≠ 0) của 2 môn văn hoá thuộc năm học cuối cấp đạt ≥ 10,0 điểm hoặc tổng điểm trung bình điểm tổng kết ( ≠ 0)  của 2 môn văn hoá thuộc 3 năm THPT hoặc bổ túc THPT đạt ≥ 10,0 điểm.
5.2. Tốt nghiệp THCS và tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
5.3. Tốt nghiệp THCS và học chương trình lớp 11 hoặc 12 THPT hoặc bổ túc THPT lớp 11 hoặc 12 nhưng nghỉ học giữa chng hoặc chưa tham dự kì thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
          - Tổng điểm tổng kết ( ≠ 0) của 2 môn văn hoá thuộc năm học cuối THCS, THPT, bổ túc THPT đạt ≥ 10,0 điểm hoặc tổng điểm trung bình điểm tổng kết ( ≠ 0) của 2 môn văn hoá thuộc 4 năm THCS hoặc các năm THPT hoặc bổ túc THPT đạt ≥ 10,0 điểm.
5.4. Chỉ tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp THCS và học chương trình lớp 10 THPT hoặc bổ túc THPT
          - Tổng điểm tổng kết ( ≠ 0) của 2 môn văn hoá thuộc năm học lớp 9 đạt ≥ 10,0 điểm hoặc tổng điểm trung bình điểm tổng kết ( ≠ 0) của 2 môn văn hoá thuộc 4 năm THCS đạt ≥ 10,0 điểm
Ghi chú:
          - Thí sinh dự tuyển đạt 1 trong 4 tiêu chí trên thì thuộc diện trúng tuyển

6. ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN ( áp dụng theo Điều 9 quy chế tuyển sinh hệ TCCN của Bộ GD và ĐT)
          - Nhóm ưu tiên 1: Đối tượng 1 – 4; điểm ưu tiên là 2,0 điểm
          - Nhóm ưu tiên 2: Đối tượng 5 – 7; điểm ưu tiên là 1 điểm
          - KV2: 0,5 điểm; KV2-NT: 1 điểm; KV1: 1,5 điểm
7. TIẾP NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH:
          - Phòng Tư vấn – Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Hải Dương
Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương
          Tel: 0320 3898010 hoặc 0320 3898025
          Học sinh học xong trung cấp chuyên nghiệp được đào tạo liên thông lên cao đẳng và đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG H ẢI DƯƠNG
                   CHỦ TỊCH HĐTS