09:05 +07 Thứ bảy, 23/09/2017

Thứ hai - 11/04/2016 09:22
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4 NĂM 2016

I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 3
1- Thực hiện hợp đồng và đóng bảo hiểm theo quy định mới của BHXH từ năm 2016 cho giảng viên, nhân viên hợp đồng.
2- Công đoàn trường tổ chức mít tinh, giao lưu kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
3- Triển khai công tác chuyên môn tháng 3, 4.
4- Đoàn Thanh niên tuyên truyền kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM; tổ chức các hoạt động cụ thể chào mừng “Tháng thanh niên”. Đoàn trường tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên trẻ”, chi đoàn giáo viên tổ chức Hội thi “Siêu bếp” chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.
5- Các đơn vị phối hợp với các trường để giáo viên dự thi giảng viên dạy giỏi thực hiện dạy thể nghiệm tại trường phổ thông.
6- Thông qua Đề án tuyển sinh năm học 2016- 2017.
7- Thực hiện quy trình kiện toàn lãnh đạo khoa Nông nghiệp và PTNT.
8- Xây dựng và thực hiện chương trình bồi dưỡng cấp chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ cho HSSV.
9- Ban điều tiết việc làm triển khai các hoạt động.
10- Thực hiện rà soát chương trình, kế hoạch đào tạo, hồ sơ HSSV chuẩn bị cho kiểm tra.
11- Báo cáo Đề án thành lập trường Trung học cơ sở Chu Văn An với các ngành hữu quan và UBND tỉnh; thành lập các Ban thực hiện Đề án.
12- Đón đoàn đại biểu CĐSP Nam Định trao đổi về đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực và xây dựng hệ thống trường thực hành.
14- Đảng ủy, BGH thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự tham gia Ban Giám hiệu vị trí Phó hiệu trưởng phụ trách Hành chính, Đoàn thể.
15- Báo cáo Văn phòng UBND tỉnh kết quả bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên Lào giai đoạn 1; tổ chức cho học viên nghỉ Tết truyền thống của Lào (Từ ngày 11/4/2016 đến ngày 21/4/2016); cử 02 giảng viên, nhân viên đi học tiếng Lào tại CHDCND Lào.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4
“ Thi đua lập thành tích chào mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và kỷ niệm  ngày Quốc tế Lao động 01/5”

1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Phối hợp với đơn vị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị: Hành chính, GD Mầm non, Nhạc-Họa-TD, Ngoại ngữ.
- Phối hợp với các đơn vị thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cho HSSV cuối khóa.
2. Phòng Đào tạo
- Tiếp tục các phần việc của công tác tuyển sinh, giám sát nền nếp dạy, học.
- Đôn đốc các khoa, tổ hoàn thành chấm Bài tập nghiên cứu khoa học của sinh viên.
- Hoàn thành các điểm thi kỳ 1, 3, 5 để xét điểm rèn luyện, học bổng HSSV.
- Hoàn thành báo cáo tổng kết công tác thực tập của HSSV sư phạm năm học 2015- 2016.
- Triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghề cho nông dân.
3. Phòng Hành chính- QT
- Đầu tư, sửa chữa chuẩn bị cơ sở vật chất chuẩn bị cho trường THCS Chu Văn An, tiếp tục bổ sung cơ sở vật chất cho trường Tiểu học Chu Văn An.
4. Phòng Tài vụ
- Tiếp tục thực hiện thu học phí HSSV tại trường và ngoài tỉnh.
- Chuẩn bị kinh phí để thực hiện các hoạt động của trường.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
-  Thực hiện kế hoạch thao giảng giáo viên dạy giỏi.
- Các khoa chuyên môn tiếp tục thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cuối khóa cho HSSV; chuẩn bị cho Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi lần IV dành cho HSSV dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5.
- Các khoa, tổ chuyên môn thực hiện chấm đề tài khoa học của sinh viên; thực hiện nghiêm túc coi chấm thi.
- Phòng Thiết bị- Thư viện tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4.
- Các Ban thực hiện Đề án thành lập trường THCS Chu Văn An thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch.
- Các trường thực hành tích cực thực hiện công tác Marketing tuyển sinh.
- Các đơn vị, cá nhân được giao tham gia Hội thảo chuyên môn (dự kiến 26/4) và Hội thi thể thao (dự kiến 12/5) của Khối thi đua các trường CN &DN của tỉnh chủ động, tích cực tập luyện.
- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên xây dựng kế hoạch tự chủ./.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-CTSV