01:54 +07 Thứ bảy, 29/07/2017

Thứ năm - 13/06/2013 15:37
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6, 7, 8 NĂM 2013

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 5
- Thực hiện bổ sung quy hoạch nguồn lãnh đạo một số đơn vị trong trường.
- Thực hiện rà soát nâng lương đợt 1/2013 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương; xét bổ sung chỉ tiêu lương nâng lương sớm năm 2012 cho một số cán bộ, giảng viên.
- Xét điểm rèn luyện, học bổng cho học sinh, sinh viên tại trường và các cơ sở đào tạo ngoài tỉnh kỳ 1, 3, 5.
- Cơ bản hoàn thành việc khảo sát kỹ năng nghề cho sinh viên cuối khóa.
- Chỉ đạo sát sao thi học phần, thi tốt nghiệp cho các khối lớp tại trường và liên kết, đảm bảo nghiêm túc.
- Phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức ôn thi cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng theo kỳ thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Tiếp tục thực hiện các công việc của công tác tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2013. Triển khai các công việc về đào tạo theo học chế tín chỉ.
- Lần đầu cử giảng viên đi giảng dạy và Hội thảo tại Thái Lan, được đánh giá cao.
- Tổ chức khám sức khỏe cho học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường.
- Dự thảo bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ; thu học phí học kỳ 2 năm học 2012- 2013.
- Đoàn thanh niên tiến hành đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2013- 2015 (sau khi trực thuộc tỉnh đoàn) thành công tốt đẹp.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 6, 7, 8
1. Phòng Tổ chức- Tổng hợp- CTSV
- Hướng dẫn các đơn vị tổng kết năm học, xét duyệt các danh hiệu thi đua.
- Hoàn thành các văn bản báo cáo tổng kết năm học, thi đua, báo cáo thi đua.... theo yêu cầu của UBND tỉnh Hải Dương; chuẩn bị các tư liệu để trình Hội đồng thi đua tỉnh đề nghị khen cao tập thể và cá nhân; hoàn thành Đề án xây dựng vị trí việc làm.
- Cùng với các phòng chức năng và các khoa chuyên môn, tổ chủ nhiệm tổ chức Lễ ra trường cho học sinh, sinh viên cuối khóa (đầu tháng 7/2013).
- Tổ chức xét điểm rèn luyện, học bổng kỳ 4 hệ TC, kỳ 6 hệ CĐ cho học sinh, sinh viên.
- Chuẩn bị hồ sơ ra trường.

2. Phòng Đào tạo
- Triển khai công tác chuyên môn tháng 6, 7, 8.
- Tiến hành nghiệm thu các đề tài NCKH cấp trường.
- Phối hợp với các khoa chuyên môn hoàn thành việc ôn thi cho học sinh, sinh viên thi TC lên CĐ theo kỳ thi 3 chung.
- Tổ chức thi tốt nghiệp cho sinh viên tại trường và ngoài tỉnh.
- Tổ chức cho học sinh, sinh viên nghỉ hè theo kế hoạch.
- Tiếp tục công tác tuyển sinh năm 2012:
            + Tham gia tổ chức coi thi cho trường ĐHKT Y tế Hải Dương.
            + Tổ chức thi tuyển sinh hệ CĐCQ của nhà trường.
            + Tổ chức chấm thi tuyển sinh.
- Xây dựng lịch trình năm học 2013- 2014.
3. Phòng Hành chính- QT
- Bố trí phòng học, phòng thi, địa điểm thi tuyển sinh, chuẩn bị đầy đủ CSVC cho các kỳ thi.
- Hoàn thành thủ tục chuyển khẩu cho học sinh, sinh viên ra trường về địa phương.
- Thực hiện nhận bàn giao phòng ở, phòng học, tài sản của học sinh, sinh viên khi nghỉ hè, ra trường.
4. Phòng Tài vụ
- Chuẩn bị kinh phí cho thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh, học bổng cho học sinh, sinh viên.
- Hoàn thành thu học phí của học sinh, sinh viên.
- Hoàn thành trả tiền thừa giờ, tiền quản lý cho cán bộ, giảng viên.
- Quyết toán kinh phí quý II, dự toán kinh phí quý III.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Tổ chức tổng kết năm học, xét duyệt các danh hiệu thi đua tại đơn vị và hoàn thành hồ sơ thi đua.
- Cử đủ giảng viên coi, chấm thi theo đúng kế hoạch.
- Dự kiến phân công chuyên môn cho năm học 2013- 2014.
- Bố trí cán bộ, giảng viên nghỉ phép, nghỉ hè theo thời gian thích hợp. Tổ chức cho cán bộ, giảng viên có nhu cầu đi tham quan, nghỉ mát hè 2013.
- Khoa Nhạc- Họa- TD cùng các đơn vị liên quan chuẩn bị cho Hội thi NVSP toàn quốc.
- Tiến hành đại hội, kiện toàn nhân sự Hội sinh viên khóa mới. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên xây dựng và thực hiện kế hoạch hè 2013.
- Tổ chủ nhiệm cùng với các đơn vị tổ chức Lễ tổng kết khóa học cho học sinh, sinh viên (Từ 01/6 đến 08/6).

Tr­êng cao ®¼ng H¶i D­¬ng

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV