06:00 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Hải Dương, ngày 03 tháng 01 năm 2013

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1 NĂM 2013

I- ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH THÁNG 12

- Thực hiện nâng lương thường xuyên đợt II/2012 cho cán bộ, giảng viên, viên chức đủ tiêu chuẩn; bình xét nâng lương sớm do lập thành tích xuất sắc cho 8 cán bộ, giảng viên.
- Tổ chức học tuần Giáo dục công dân cho học sinh, sinh viên chưa được học.
- Hoàn thành các báo cáo cuối năm gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo…
- Tổ chức thi kỳ 3, 5 cho học sinh, sinh viên tại trường; tổ chức thi học kỳ, thi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên các lớp đào tạo tại các cơ sở ngoài tỉnh.
- Triển khai kế hoạch kiểm kê tài sản cuối năm.
- Thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại cho một số đơn vị.
- Kết hợp với Sở Lao động-TBXH và Hội nông dân tổ chức khai giảng và dạy lớp Bồi dưỡng nghề công tác xã hội cho khoảng 500 học viên.
- Kiểm tra chuyên môn một số đơn vị.
- Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức hiến máu tình nguyện theo kế hoạch. Đoàn Thanh niên đã chuẩn bị kế hoạch cho nâng cấp Đoàn trường trực thuộc Tỉnh đoàn.
- Các Chi bộ đã tiến hành Đại hội chi bộ; thực hiện kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết TƯ 4; thực hiện kiểm điểm, bình xét phân loại đảng viên cuối năm.
II- KẾ HOẠCH THÁNG 1
1- Phòng Tổ chức - Tổng hợp - CTSV
- Tổ chức cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường nghe báo cáo về kết quả Hội nghị Trung Ương 6 và tình hình thời sự trong nước, quốc tế.
- Rà soát, làm hợp đồng mới cho cán bộ, giảng viên hết hợp đồng.
- Rà soát, làm quyết định nâng phụ cấp thâm niên cho giảng viên đủ thời gian.
- Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, giảng viên, nhân viên đã nghỉ hưu năm 2012.
- Thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo và tín nhiệm quy hoạch nguồn cho một số đơn vị.
- Hoàn thành rà soát, kiểm tra hồ sơ học sinh, sinh viên để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra.
- Tổ chức Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi cho học sinh, sinh viên vào 19- 20/01/2013.
- Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên ngoài tỉnh.
2- Phòng Đào tạo
- Tổ chức cho học sinh, sinh viên thi học kỳ I tại trường; thi học kỳ và thi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên ngoài tỉnh.
- Tăng cường quản lý nền nếp coi, chấm thi.
- Xây dựng kế hoạch đào tạo theo học chế tín chỉ; kế hoạch đào tạo giúp học sinh TCCN có thể thi liên thông lên Cao đẳng theo qui chế mới.
- Triển khai kế hoạch thực tập cho học sinh, sinh viên.
3- Phòng Hành chính - Quản trị.
- Xây dựng kế hoạch trực tết Nguyên Đán 2013. Tổ chức lực lượng bảo vệ khu vực trường, kí túc xá trước, trong và sau tết Nguyên Đán.
- Phát lịch cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên toàn trường.
- Kiểm tra, giám sát đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện trường Mầm non.
4 - Phòng Tài vụ.
- Chuẩn bị kinh phí cho các hoạt động của trường, chi tiền tết Nguyên Đán, học bổng, kinh phí cho học sinh, sinh viên đi KTSP, TTSP.
- Dự toán chi kinh phí năm 2013.
- Bổ sung điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ.
5- Các khoa, trung tâm, đoàn thể, chi bộ.
- Cử đủ giảng viên coi thi và tổ chức chấm thi cho học sinh, sinh viên theo kế hoạch của trường.
- Quán triệt cán bộ, giảng viên trong đơn vị coi, chấm thi nghiêm túc.
- Các khoa chuyên môn nộp bản đăng ký danh sách, nội dung dự thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi; đề xuất phiếu chấm nội dung kỹ năng nghề của đơn vị mình về phòng Tổ chức- TH- CTSV vào ngày 08/01/2013.
- Tổ Tiếp thị tuyển sinh thực hiện kế hoạch tiếp thị tuyển sinh năm 2013.
- Hội sinh viên tổ chức chương trình giao lưu thể thao chào mừng ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam 09/01/2013.
- Đoàn Thanh niên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định nâng cấp Đoàn Thanh niên trực thuộc Tỉnh đoàn quản lý.
- Các chi bộ, Văn phòng Đảng ủy, Đoàn trường phối hợp duyệt danh sách và tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho quần chúng, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác, học tập năm 2012.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-TH-CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV