19:48 +07 Thứ sáu, 28/07/2017

Hải Dương, ngày 31 tháng 01 năm 2013

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 2 NĂM 2013

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 1
- Tổ chức thành công Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi lần thứ nhất dành cho học sinh, sinh viên vào 19, 20/01/2013.
- Hoàn thành rà soát, kiểm tra hồ sơ học sinh, sinh viên chuẩn cho đoàn kiểm tra của Tỉnh.
- Thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị và quy trình thành lập phòng Thiết bị- Thư viện.
- Tổ chức gặp mặt, chia tay với 11 cán bộ, giảng viên, nhân viên đã nghỉ hưu năm 2012.
- Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2012.
- Triển khai kế hoạch công tác chuyên môn tháng 01- 02/2013.
- Tổ chức thi kỳ 1, kỳ 3 cho học sinh, sinh viên tại trường, ngoài tỉnh, thi tốt nghiệp cho học sinh ngoài tỉnh.
- Tổ chức thi liên thông TC lên CĐ và liên thông văn bằng 2 đợt cuối cho học sinh, sinh viên ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Kế toán.
- Tiến hành phát lịch năm 2013 cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên.
- Phòng Đào tạo hoàn thành việc tính thanh toán tiền hỗ trợ quản lý và phục vụ đào tạo.
- Tổ tiếp thị tuyển sinh đã triển khai kế hoạch tiếp thị tuyển sinh năm 2013.
- Tổ chủ nhiệm hội thảo về nâng cao chất lượng  về công tác chủ nhiệm.
- Hội sinh viên đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao chào mừng ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam.
- Đoàn Thanh niên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định nâng cấp Đoàn Thanh niên trực thuộc Tỉnh đoàn.
- Đã tiến hành mở 02 lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho học sinh, sinh viên.
- Học tập Nghị quyết TƯ 6, nghe thời sự và tổng kết năm 2012 (01/2/2013).
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 2
 Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
 (03/02/1930- 03/02/2013)
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Quý Tỵ- 2013:
          + Đối với giảng viên, học sinh, sinh viên: Nghỉ từ 04/02/2013 đến hết ngày 17/02/2013 (từ 24 tháng chạp đến mồng 8 tháng giêng).
          + Đối với bộ phận hành chính, phòng, ban:  Nghỉ từ 08/02/2013 đến hết ngày 17/02/2013 (từ 28 tháng chạp đến mồng 8 tháng giêng).
          + Từ 18/02/2013 (mồng 9 tháng giêng): Học và làm việc bình thường.
- Dự thảo bổ sung quy trình, tiêu chuẩn quy hoạch nguồn và bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trong trường phù hợp với yêu cầu trong giai đoạn mới.
- Giúp nhà trường tổ chức Hội nghị về vai trò, nhiệm vụ của nguồn nhân lực chất lượng cao trong chiến lược phát triển nhà trường.
- Tham mưu giúp nhà trường bổ sung nhân lực cho một số đơn vị nhất là nhân lực trong việc rèn kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên.
- Tổ chức tổng kết, rút kinh nghiệm về Hội thi kỹ năng nghề nghiệp giỏi lần thứ nhất.
- Rà soát tính thâm niên cho các giảng viên đến hạn tăng thâm niên. Làm hợp đồng cho giảng viên.
- In giấy chứng nhận cho những sinh viên đã tham gia hội thi kỹ năng nghề giỏi năm học 2012-2013.
2. Phòng Đào tạo
- Tổ chức thi lại và chấm thi học phần; hoàn thành chấm thi tuyển sinh, nhập học hệ Cao đẳng liên thông đợt cuối.
- Kiểm tra công tác thực tập nghề nghiệp của học sinh, sinh viên.
- Tăng cường giám sát, kiểm tra nền nếp dạy và học sau nghỉ tết.
- Thực hiện các phần việc của công tác tuyển sinh năm 2013.
3. Phòng Hành chính- QT
- Xây dựng kế hoạch trực tết Nguyên Đán 2013. Tổ chức lực lượng bảo vệ khu vực trường, kí túc xá trước, trong và sau tết.
4. Phòng Tài vụ
- Chi tiền tết, tăng thu nhập, kinh phí cho các hoạt động của trường.
5. Các khoa, trung tâm, đoàn thể
- Các khoa, tổ bộ môn thực hiện công tác tiếp thị thi liên thông và xây dựng chương trình ôn thi từ hệ trung cấp lên cao đẳng chính quy theo hình thức mới.
- Các khoa hoàn thành việc chấm thi theo đúng tiến độ.
- Các khoa và tổ chủ nhiệm đôn đốc, kiểm tra việc dạy và học của giảng viên, sinh viên trong những tuần đầu của năm mới.
- Tổ chức cho cán bộ, giảng viên học sinh, sinh viên nghỉ tết Nguyên Đán đảm bảo tiết kiệm, lành mạnh, an toàn.
- Tổ chức gặp mặt đầu xuân tại các đơn vị.
- Tổ chức cho cán bộ, giảng viên trong đơn vị đi du xuân an toàn, lành mạnh, đúng kế hoạch.
- Tổ tư vấn tiếp thị tuyển sinh hoạt động theo kế hoạch.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV