22:06 +07 Thứ sáu, 28/07/2017

Thứ sáu - 02/11/2012 16:27
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2012

I- ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH THÁNG 9
          - Tổ chức cho HS, SV năm thứ nhất học nhiệm vụ năm học, các loại quy chế năm học 2012-2013. Hướng dẫn cho học sinh, sinh viên tiến hành đại hội lớp, đại hội chi đoàn.
          - Gọi học sinh, sinh viên nguyện vọng 2. Nhập học cho sinh viên Cao đẳng liên thông.
          - Thông qua kế hoạch chuyên môn tháng 9, 10.
          - Thu tiền  học phí của học sinh, sinh viên các hệ, các ban đào tạo, đảm bảo kinh phí cho các hoạt động của trường.
          - Chuẩn bị cơ sở vật chất, văn phòng phẩm cho năm học 2012-2013, bố trí cho HS, SV năm thứ nhất ở khu kí túc xá ổn định nơi ở, đảm bảo an ninh cả 2 khu vực.
          - Hoàn thành các báo cáo, hồ sơ, tư liệu để làm việc với các đoàn kiểm tra: Kiểm tra Qui chế dân chủ; Kiểm tra về thực hành tiết kiệm, pḥng chống tham nhũng; Kiểm tra của Đảng ủy KCCQ tỉnh; Thanh tra của Sở Nội vụ.
          - Thực hiện quy tŕnh bổ nhiệm lănh đạo pḥng Tổ chức- TH- CTSV, khoa GDLL Chính trị, Khoa Tự nhiên. Thực hiện qui tŕnh tách, thành lập tổ Kinh tế trực thuộc Ban Giám hiệu, tổ Hóa- Sinh, tổ Lư- Kỹ thuật điện- Điện tử.
          - Các đơn vị đă tiến hành Đại hội Công đoàn tại các đơn vị.
          - Tổng kết năm học. Học tập và quán triệt Nghị quyết TW V.
II- KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10
          "Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn trường (5/10/2012); Khai giảng năm học mới (12/10/2012); 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ  Việt Nam 20/10; Hội nghị cán bộ viên chức toàn trường (26/10/2012) ".
          1. Phòng Tổ chức - TH - CTSV
          - Dự kiến duyệt kế hoạch năm học 2012-2013 của các đơn vị  từ 17/10/2012 đến 19/10/2012.
          - Cùng với Công đoàn trường hướng dẫn các đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012-2013, chuẩn bị một số báo cáo cho hội nghị cán bộ viên chức nhà trường. Nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức toàn trường dự kiến vào 7giờ 30phút ngày 26/10/2012 (Thứ sáu).
          - Thực hiện quy tŕnh thành lập, quy hoạch nguồn và bổ nhiệm lănh đạo phòng Thông tin- Thư viện và Thiết bị dạy học.
          - Tổng kết thi Khảo sát kĩ năng nghề; triển khai kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên trong năm học 2012-2013.
          - Ra quyết định tính thâm niên cho giảng viên trực tiếp giảng dạy; quyết định tính phụ cấp độc hại cho cán bộ làm việc trực tiếp ở pḥòng thí nghiệm và thư viện.
          - Kiểm tra hồ sơ trúng tuyển của học sinh, sinh viên năm thứ nhất, xét duyệt điểm rèn luyện, học bổng của học sinh, sinh viên tại trường, ngoài tỉnh (kì 2, 4, 6).
          - Tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho các lớp đặt địa điểm ngoài tỉnh.
          - Kết hợp với các pḥòng chức năng chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới và Hội nghị viên chức toàn trường.
          2. Phòng Đào tạo:
          - Tiếp tục công tác tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp.
          - Tổ chức thi liên thông TC Mầm non, TC Tiểu học lên Cao đẳng.
          - Phối hợp với các khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch ghép ban đào tạo.
          - Phối hợp với các khoa kiểm tra tư cách học sinh, sinh viên năm thứ nhất.
          - Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện chương trình chương trình, kế hoạch giảng dạy của  giảng viên, học tập của học sinh, sinh viên toàn trường.
          3. Phòng Tài vụ.
          - Quyết toán kinh phí quý 3, dự toán kinh phí quý 4/2012.
          - Chuẩn bị báo cáo cho Hội nghị viên chức.
          - Chuẩn bị kinh phí cho chi khen thưởng năm học 2011-2012; khai giảng năm học 2012-2013;
          - Thực hiện chi trả phụ cấp thâm niên.
          4. Phòng Hành chính - Quản trị.
          - Chuẩn bị cơ sở vật chất cho lễ khai giảng năm học 2012-2013, Hội nghị cán bộ, viên chức toàn trường.
- Mua thêm trang thiết bị phục vụ việc dạy và  học.
          - Chuẩn bị đủ các phòng học cho học sinh, sinh viên các hệ, các ban đào tạo.
          - Tăng cường công tác an ninh, trật tự ở 2 khu vực.
          - Đôn đốc công trình trường Mầm non thực hành.
          5. Các khoa chuyên môn và đoàn thể
          - Thực hiện nghiêm túc nền nếp dạy học.
          - Duyệt kế hoạch năm học 2012 - 2013 với nhà trường.
          - Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức ở đơn vị (từ 10/10/2012 đến 17/10/2012).
          - Dự Đại hội Công đoàn trường (05/10); Dự lễ khai giảng năm học 2012-2013 (12/10); Dự Hội nghị viên chức toàn trường (26/10).
          - Đoàn thanh niên chỉ đạo Đại hội chi đoàn giáo viên.
          - Công đoàn trường tổ chức thao giảng, khám sức khỏe cho công đoàn viên chào mừng ngày 20/10 (có lịch cụ thể).
          - Tổ Tư vấn tiếp thị tuyển sinh tổ chức tổng kết và triển khai công tác Tiếp thị tuyển sinh năm 2012- 2013.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-TH-CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV