04:26 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Thứ ba - 08/04/2014 08:46
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4 NĂM 2014

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 3
1- Công đoàn đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
2- Đoàn Thanh niên tuyên truyền về ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn (tổ chức Hội thi SV 2014).
3- Đã tổ chức thành công sàn giao dịch việc làm cho HSSV ngoài sư phạm.
4- Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ, cơ sở vật chất của trường Mầm non; Sở Giáo dục và Đào tạo đã đồng ý thành lập trường Mầm non Hoa Sen.
5- Đã triển khai công tác chuyên môn tháng 3- 4/2014.
6- Đã xây dựng Kế hoạch tuyển viên chức năm 2014 gửi cơ quan chức năng.
7- Đã bố trí học sinh, sinh viên, sắp xếp thời gian, địa điểm, cơ sở vật chất để tập màn đồng diễn khai mạc Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh.
8- Tổ chức thi hết học phần cho các khối lớp, thi khảo sát kỹ năng nghề cuối khóa cho học sinh, sinh viên năm cuối.
9- Tổ chức xét duyệt các đoàn viên ưu tú đề nghị kết nạp đảng.
10- Triển khai công tác Marketing.

II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Phối hợp với các đơn vị như phòng Hành chính, Trung tâm Tin học- NN… giúp nhà trường tổ chức Hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Hải Dương (ngày 11-12/4/2014).
- Rà soát, hướng dẫn, thực hiện bổ sung quy hoạch nguồn cán bộ quản lý các đơn vị.
- Tiếp tục kiểm tra, rà soát các văn bản, hồ sơ học sinh, sinh viên.
- Xét điểm rèn luyện, học bổng kỳ 1, 3, 5 cho học sinh, sinh viên.
- Tiếp tục phối hợp với các đơn vị thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề toàn khóa cho học sinh, sinh viên cuối khóa.
- Tổ chức cho cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên nhà trường nghe thời sự về biển đảo trong nước và quốc tế.
2. Phòng Đào tạo
- Tiếp tục giám sát nền nếp dạy, học; thực hiện tốt coi chấm thi.
- Tiếp tục các phần việc của công tác tuyển sinh.
- Đôn đốc các khoa, tổ hoàn thành chấm Bài tập nghiên cứu khoa học của sinh viên; đề tài khoa học của giảng viên.
- Hoàn thành các điểm thi kỳ 1, 3, 5 để xét điểm rèn luyện, học bổng học sinh, sinh viên.
- Hoàn thành báo cáo tổng kết công tác thực tập của học sinh, sinh viên sư phạm.
- Triển khai kế hoạch cho học sinh ôn thi liên thông Trung cấp lên Cao đẳng.
3. Phòng Hành chính- QT
- Tiếp tục đôn đốc hoàn thiện các công trình phụ trợ của trường Mầm non.
- Tiếp tục bố trí hỗ trợ cơ sở vật chất cho màn đồng diễn, Hội thảo khối thi đua, Hội thi SV 2014 do Tỉnh đoàn tổ chức.
4. Phòng Tài vụ
- Tiếp tục thực hiện thu học phí học sinh, sinh viên tại trường và ngoài tỉnh.
- Chuẩn bị kinh phí để thực hiện các hoạt động của trường.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các khoa chuyên môn tiếp tục thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề toàn khóa cho học sinh, sinh viên cuối khóa; chuẩn bị cho Hội thi Kỹ năng nghề nghiệp giỏi lần 2 dự kiến diễn ra vào tháng 5/2014.
- Các khoa, tổ chuyên môn thực hiện chấm đề tài khoa học của sinh viên, chuẩn bị hoàn thành đề tài khoa học của giảng viên; thực hiện nghiêm túc coi chấm thi.
- Khoa Nhạc- Họa- Thể dục, GD Mầm non, GD Tiểu học đôn đốc, động viên học sinh, sinh viên thực hiện tốt màn đồng diễn phục vụ Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh.
- Đoàn thanh niên tích cực tập luyện các tiết mục tham gia Hội thi SV 2014 do Tỉnh đoàn tổ chức.
- Các khoa: Kinh tế, Nhạc- Họa- TD và phòng Tổ chức- TH- CTSV, Đào tạo hoàn thiện tiêu chí chấm điểm thi đua của đơn vị để báo cáo lãnh đạo trường.
- Khoa GD Chính trị, Kinh tế chuẩn bị tiết dạy và báo cáo tham luận tại Hội thảo của Khối thi đua.
- Tổ chức lớp học bồi dưỡng đối tượng đảng cho học sinh, sinh viên ưu tú.
- Tiếp tục thực hiện công tác Marketing tuyển sinh.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-TH- CTSV