22:41 ICT Chủ nhật, 23/11/2014

Thứ sáu - 13/04/2012 16:10

Kế hoạch công tác tháng 4 - 2012

I- ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH THÁNG 3
- Hoàn thành quy trình giới thiệu quy hoạch nguồn và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các khoa Tự nhiên, GD Tiểu học, Trung tâm Tin học - NN.
- Thực hiện tư vấn, tiếp thị tuyển sinh năm 2012 cho các trường THPT tỉnh Hải Dương, một số trường của tỉnh ngoài.
- Hoàn thành thẩm định giờ dạy của một số giáo viên mới ngành Kinh tế, Sư phạm, Tâm lý để hợp đồng giảng dạy.
- Làm thủ tục hưu cho một số giảng viên, viên chức đến kỳ hạn.
- Hoàn thành việc làm hồ sơ xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho cán bộ, giảng viên đủ tiêu chuẩn.
- Làm thủ tục trình Sở nội vụ quyết định cho cán bộ, giảng viên đi học NCS, Thạc sỹ.
- Hoàn thành báo cáo về đội ngũ giảng dạy các ngành hệ TCCN.
- Xây dựng chương trình, nội dung thi kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên các ngành đào tạo của trường năm 2011 - 2012.
- Tiếp tục kiểm tra hoàn thiện hồ sơ học sinh, sinh viên theo quy định.
- Tổ chức thi học phần, cho học sinh, sinh viên trong trường, ngoài tỉnh theo kế hoạch.
- Thi tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Mầm non, Tiểu học, Kế toán.
- Tổ chức các đoàn kiểm tra thực tập sư phạm, chuẩn bị cho thực tập ngoài sư phạm.
- Đôn đốc và giám sát công việc xây dựng trường Mầm non.
- Thu học phí học kỳ 2 đối với các lớp đóng học phí tại trường, ngoài tỉnh.
- Cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, cơ quan xây dựng quỹ nhân đạo theo hướng dẫn của UBND tỉnh
- Công đoàn tổ chức thành công mít tinh kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
- Đoàn TNCS HCM tổ chức các hoạt động chào mừng, kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3. Tổ chức Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên toàn trường, tham gia Hội thi "Tiếng hát học sinh sinh viên" khối thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN tỉnh Hải Dương năm 2012, toàn đoàn đạt giải Nhì.
II- KẾ HOẠCH THÁNG 4
1- Phòng Tổ chức – Tổng hợp - CTSV
- Chuẩn bị và triển khai học tập Nghị quyết Hội nghị TW4 cho toàn thể Đảng viên, cán bộ, viên chức.
- Rà soát và hoàn thành việc tính thời gian thâm niên công tác cho giảng viên.
- Kết hợp với các khoa chuyên môn tổ chức thi khảo sát kĩ năng nghề nghiệp cho SV cuối khóa, đánh giá đúng thực trạng kĩ năng nghề nghiệp của học sinh, sinh viên.
- Tiếp tục làm thủ tục hưu cho một số giảng viên, viên chức đến kỳ hạn và thủ tục trình Sở nội vụ quyết định cho cán bộ, giảng viên đi học Nghiên cứu sinh, Thạc sỹ.
- Xét điểm rèn luyện, học bổng cho học sinh, sinh viên tại trường và các cơ sở đào tạo ngoài tỉnh kì 1;3;5.
- Tổ chức cho hội cựu chiến binh trường về thăm lại chiến trường xưa (02 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế).
- Tiếp tục cùng các đơn vị tư vấn tuyển sinh tại các trường phổ thông tỉnh ngoài.
2. Phòng Đào tạo
- Hoàn thành xây dựng chương trình Bồi dưỡng cán bộ quản lý môi trường, xây dựng chương trình chi tiết chuẩn bị đào tạo hệ Trung cấp nghề Công tác xã hội.
- Hoàn thành nội dung ôn tập cho HS-SV cuối cấp thi tốt nghiệp. Chỉ đạo sát sao thi đảm bảo nghiêm túc, thực chất.
- Tiếp tục tổ chức thi học phần cho HS-SV hệ Trung cấp, Cao đẳng một số lớp tuyển sau.
- Tăng cường kiểm tra nền nếp dạy, học. Đảm bảo kế hoạch đào tạo đúng tiến độ.
- Chỉ đạo tốt công tác tuyển sinh: tư vấn, thu, nhận hồ sơ, nhập dữ liệu,....
3. Phòng Hành chính quản trị
- Tiếp tục đôn đốc và giám sát việc xây dựng trường Mầm non.
- Kiểm tra, bổ sung trang thiết bị phục vụ dạy - học.
- Tăng cường công tác bảo vệ, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, dịch bệnh mùa hè.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành kế hoạch thu học phí học kỳ 2,4,6 đối với các lớp đóng học phí tại trường, ngoài tỉnh.
- Cùng với phòng Tổ chức-TH-CTSV dự kiến kinh phí chi trả thâm niên cho giảng viên.
- Chuẩn bị và thanh toán kinh phí cho các hoạt động của trường và các đơn vị liên quan đảm bảo kịp thời.
5. Các khoa chuyên môn, các đoàn thể
- Hoàn thành chấm bài tập NCKH của sinh viên năm thứ 3.
- Kiểm tra việc dạy bù của các giảng viên trong khoa.
- Giảng viên các khoa hoàn thành các đề tài NCKH để nghiệm thu ở khoa, trường vào tháng 5/2012.
- Đôn đốc các giảng viên trong đơn vị thực hiện ra đề, coi, chấm thi Khảo sát kĩ năng nghề cuối khóa đảm bảo đúng tiến độ.
- Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền cho học sinh, sinh viên về sự cần thiết của rèn luyện kĩ năng nghề và kế hoạch thi kĩ năng nghề.
- Tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới.
- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức Đại hội nhiệm kì 2012 - 2014.
- Công đoàn động viên các cán bộ, giảng viên thi Nghiên cứu sinh đợt 1/2012.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức - Tổng hợp - CTSV

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV