09:10 +07 Thứ bảy, 23/09/2017

Thứ năm - 09/01/2014 15:49

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 01- 02 NĂM 2014

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 12/2013
1. Đã thực hiện kế hoạch nâng lương đợt II/2013 cho cán bộ, giảng viên, viên chức đủ tiêu chuẩn. Ban hành văn bản quy định về tăng lương trước thời hạn. Thực hiện quy trình xét nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc năm 2013.
2. Đã thực hiện kê khai tài sản thu nhập đối với cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ từ phó trưởng khoa (phòng, trung tâm) trở lên.
3. Thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị (khoa Xã hội).
4. Đã tổ chức Hội thảo xây dựng tiêu chí chấm điểm thi đua cho các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và dạy nghề trong Khối thi đua các trường chuyên nghiệp trên toàn tỉnh.
5. Đã và đang tổ chức tuần giáo dục công dân cho học sinh, sinh viên chưa được học.
6. Đã thực hiện kiểm tra chuyên môn theo kế hoạch.
7.  Đã và đang tổ chức thi học phần, thi tốt nghiệp cho HSSV.
8. Thực hiện kiểm kê tài sản cuối năm.
9. Khoa Kinh tế phối hợp với các khoa tổ chức Hội thảo, trao đổi về dạy học theo phương pháp tiếp cận năng lực.
10. Tiến hành hội thảo về công tác truyền thông và tuyển sinh năm 2014.
11. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện đối với HS - SV theo kế hoạch.
12. Các chi bộ hoàn thành kiểm điểm, phân loại đảng viên cuối năm, báo cáo tổng kết công tác Đảng.
13. Thực hiện các báo cáo cuối năm của Bộ, ngành, sở liên quan.
14. Thực hiện phát lịch năm mới cho các đơn vị và cán bộ, giảng viên, nhân viên.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 01-02/2014
Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2014)
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Làm các hợp đồng lao động, thỉnh giảng cho một số giảng viên, nhân viên; Hợp đồng làm việc có thời hạn, Hợp đồng làm việc không thời hạn cho các viên chức hết hạn hợp đồng.
- Rà soát, làm quyết định hưởng, tăng phụ cấp thâm niên nhà giáo, quyết định tăng lương trước thời hạn cho cán bộ, giảng viên đủ tiêu chuẩn.
- Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, giảng viên, nhân viên nghỉ hưu năm 2013.
- Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ 8 và nghe thời sự cho cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường.
- Phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội nghị “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học” của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Hải Dương.
- Tổ chức cho lãnh đạo trường gặp mặt, chúc tết HSSV có hộ khẩu tỉnh ngoài.
- Tiếp tục thực hiện tuần giáo dục công dân cho HSSV chưa được học.
- Tiếp tục rà soát, kiểm tra, sắp xếp, yêu cầu bổ sung để hoàn thiện hồ sơ HSSV.
2. Phòng Đào tạo
- Tiếp tục tổ chức thi, chấm thi học phần, tốt nghiệp, thi lại cho HSSV.
- Kiểm tra công tác thực tập nghề nghiệp của HSSV.
- Tăng cường giám sát, kiểm tra nền nếp dạy và học sau nghỉ tết.
- Triển khai công tác chuyên môn tháng 1, 2/ 2014.
3. Phòng Hành chính- Quản trị
- Xây dựng kế hoạch trực tết Nguyên đán năm 2014.
- Hoàn thành các thủ tục của trường Mầm non thực hành chuẩn bị cho tuyển sinh năm 2014.
4. Phòng Tài vụ
- Chuẩn bị và chi kinh phí cho các hoạt động của trường, chi tết Nguyên đán.
- Dự toán kinh phí năm 2014.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các đơn vị thực hiện coi chấm thi nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ.
- Các khoa và tổ chủ nhiệm đôn đốc, kiểm tra việc dạy và học của giảng viên, HSSV trong những tuần giáp tết và đầu năm mới Giáp Ngọ.
- Tổ chức cho cán bộ, giảng viên, HSSV nghỉ tết Nguyên Đán đảm bảo an toàn.
- Tổ chức gặp mặt đầu xuân tại các đơn vị.
- Tổ chức cho cán bộ, giảng viên trong đơn vị đi du xuân an toàn, tiết kiệm, đúng kế hoạch.
- Hội sinh viên tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Truyền thống học sinh - sinh viên 9/1.
- Các Chi bộ, Đoàn trường và Văn phòng đảng ủy phối hợp duyệt danh sách và tổ chức lớp học bồi dưỡng kết nạp Đảng; kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú.
- Tổ tư vấn tiếp thị tuyển sinh triển khai hoạt động TTTS năm 2014 theo kế hoạch.
- Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động khởi động hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện 2014 với 2 hoạt động trọng tâm: tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường Thanh Bình; tặng quà Tết cho sinh viên ngoại tỉnh về quê ăn Tết; Tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2.
Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Ngọ- 2014
            + Đối với giảng viên, học sinh, sinh viên: Nghỉ từ 25/01/2014 đến hết ngày 09/02/2014 (từ 25 tháng chạp đến mồng 10 tháng giêng).
            + Đối với bộ phận hành chính (phòng, trung tâm):  Nghỉ từ 28/01/2014 đến hết ngày 09/02/2014 (từ 28 tháng chạp đến mồng 10 tháng giêng).
            + Từ 10/02/2014 (11 tháng giêng): Học và làm việc bình thường.
            + 8h30 ngày 10/02/2014: Ban Giám hiệu gặp mặt đầu xuân các bí thư Chi bộ, trưởng phó đơn vị, đoàn thể.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV