22:26 +07 Thứ năm, 17/08/2017

Thứ bảy - 05/10/2013 14:48
                                             KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2013

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 9
1. Đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị TƯ 7 (khóa IX); Nghị quyết số 21 của Bộ Chính trị (khóa IX) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012- 2020.
2. Thực hiện xây dựng tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm. Thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lãnh đạo phòng Đào tạo.
3. Hoàn thành tuần GDCD cho học sinh, sinh viên nhập học đợt 1. Làm tốt việc động viên tư tưởng cho HSSV thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ.
4. Đã và đang nhập học cho HSSV hệ Cao đẳng, Trung cấp. Nhanh chóng ổn định chỗ ở cho HS,SV các tỉnh xa và nền nếp dạy học.
5. Triển khai kế hoạch chuyên môn tháng 9, 10. Xây dựng lịch trình năm học 2013- 2014.
6. Hoàn thành chương trình Bồi dưỡng các chuyên đề của Công tác xã hội cho các đối tượng là cán bộ phụ nữ xã, phường.
7. Phối hợp với phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo bồi dưỡng môn Tự nhiên- Xã hội cho giáo viên tiểu học.
8. Tổ Kinh tế khai trương Siêu thị- Cơ sở thực hành nghề cho HSSV.
9. Các đơn vị được phân công tham gia thi NVSP Toàn quốc đã khẩn trương tập luyện, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10
“Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; Khai giảng năm học mới; Hội nghị cán bộ viên chức toàn trường”
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Chuẩn bị văn bản, kế hoạch, tập hợp bổ sung tiêu chí chấm điểm cho Khối thi đua các trường chuyên nghiệp trên toàn tỉnh.
- Chuẩn bị văn bản, hồ sơ thẩm định Đề án vị trí việc làm tại Sở Nội vụ (08/10/2013).
- Làm Hợp đồng vụ việc, hợp đồng thỉnh giảng cho một số đơn vị có nhu cầu.
- Duyệt kế hoạch năm häc 2013-2014 của các đơn vị  (Dự kiến từ 15/10/2013 đến 20/10/2013).
- Chuẩn bị một số báo cáo cho Hội nghị cán bộ viên chức toàn trường (Dự kiến Hội nghị viên chức toàn trường vào sáng 2/11/2013).
- Thực hiện quy trình bổ nhiệm lại và bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị.
- Hội thảo về sửa đổi, bổ sung quy chế xét điểm rèn luyện (quy chế 42, 60) cho HSSV.
- Kiểm tra hồ sơ trúng tuyển của HSSV năm thứ nhất; xét điểm rèn luyện, học bổng kỳ 2, 4 cho HSSV.
- Kết hợp với các phòng chức năng chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới và Hội nghị viên chức toàn trường.
2. Phòng Đào tạo
- Tiếp tục tuyển sinh nguyên vọng 2, 3 và trung cấp chuyên nghiệp.
- Kết hợp với khoa chuyên môn thực hiện tái cấu trúc chương trình, hội thảo đổi mới nội dung, phương pháp dạy học các môn khoa GD Chính trị, CB Quản lý, Nhạc- Họa- TD cho ngành GD Mầm non.
- Xây dựng kế hoạch thực tập, kế hoạch học tập cho các lớp trong giai đoạn tới.
- Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện chương trình, kế hoạch giảng dạy của giảng viên; học tập của HSSV toàn trường.
3. Phòng Tài vụ
- Chuẩn bị kinh phí phục vụ kịp thời các hoạt động chuyên môn
- Quyết toán kinh phí quý 3, dự toán kinh phí quý 4/2013.
- Chuẩn bị Báo cáo tài chính phục vụ Hội nghị viên chức.
4. Phòng Hành chính- Quản trị
- Chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học. Cải tạo sân sau khu Hiệu bộ phục vụ cho việc thực hành, luyện tập của sinh viên Mầm non và học thể dục của các lớp.
- Chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới và Hội nghị viên chức toàn trường.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Thực hiện nghiêm túc nền nếp dạy học và hoạt động rèn kỹ năng nghề.
- Các đơn vị chuẩn bị Kế hoạch năm học để báo cáo dự kiến tõ 15/10/2013 đến 20/10/2013
- Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức ở đơn vị (từ 14/10 đến 20/10/2013).
- Các đơn vị, cá nhân được giao phụ trách đội tuyển thi NVSP Toàn quốc tăng cường tập luyện để dự thi từ 21/10 đến 27/10/2013 tại Hà Nội..
- Đoàn Thanh niên phối hợp với khoa Nhạc- Họa- TD để thực hiện chương trình văn nghệ trong Lễ khai giảng năm học mới.
- Công đoàn trường tổ chức thao giảng trong nữ công đoàn viên kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
- Hội sinh viên, Đoàn thanh niên khai mạc giải bóng đá HSSV.
- Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV