07:25 +07 Thứ tư, 20/09/2017

Thứ sáu - 08/11/2013 09:20
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2013

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 10
1. Thực hiện duyÖt xong kÕ ho¹ch n¨m häc 2013-2014 của các đơn vị.
            2. Đã thực hiện quy trình bổ nhiệm lại phó trưởng phòng và bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị (phòng Tổ chức-TH-CTSV, phòng Đào tạo).
3. Hội thảo về sửa đổi, bổ sung quy chế xét điểm rèn luyện (quy chế 42, 60) cho HSSV.
4. Hoàn thành thẩm định Đề án vị trí việc làm tại Sở Nội vụ.
5. Tổ chức tốt Lễ khai giảng năm học mới
6. Cơ bản hoàn thành tuyển sinh nguyện vọng 2, 3 và trung cấp chuyên nghiệp.
7. Các khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch thực hiện tái cấu trúc chương trình. Tổ chức hội thảo đổi mới nội dung, phương pháp dạy học các môn học của khoa GD Chính trị, CB Quản lý, Nhạc- Họa- TD cho ngành GD Mầm non.
8. Đã thực hiện duyện đề cương đề tài NCKH năm học 2013- 2014.
9. Đã hoàn thành cải tạo sân sau khu Hiệu bộ phục vụ cho việc thực hành, luyện tập của sinh viên Mầm non và học thể dục của các lớp.
10. Đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức tại các đơn vị và Hội nghị cán bộ, viên chức toàn trường vào ngày 02/11.
11. Đoàn dự thi NVSP toàn quốc đã tham gia thi tại Hà Nội và đạt kết quả xuất sắc: Toàn đoàn xếp loại xuất sắc (xếp thứ 3 khối các trường Cao đẳng, thứ 8 khối các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc); 03 huy chương vàng; 05 huy chương bạc; 03 huy chương đồng và màn chào hỏi được chứng nhận là  sáng tạo nhất.
12. Công đoàn trường đã tổ chức thao giảng trong nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
13. Hội sinh viên, Đoàn thanh niên khai mạc và tổ chức giải bóng đá HSSV chào mừng 20/10 và Khai giảng  năm học mới.
14. Tổ chức Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11
“Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam 20/11”
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tham mưu cho Trưởng khối thi đua để xây dựng tiêu chí chấm điểm cho các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và dạy nghề trong Khối thi đua các trường chuyên nghiệp trên toàn tỉnh.
- Làm Hợp đồng vụ việc, hợp đồng thỉnh giảng cho một số đơn vị có nhu cầu. Làm các thủ tục cho cán bộ, giảng viên đi học tập nâng cao trình độ (học Cao học và Nghiên cứu sinh).
            - Hoàn thành xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2014 để duyệt với các ngành của tỉnh. Hoàn thành đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2013- 2014 với hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh.
            - Xét điểm rèn luyện, học bổng kỳ 2, 4 cho HSSV. Tổ chức tuần giáo dục công dân cho HSSV chưa được học.
            - Hoàn thành hồ sơ HSSV để báo cáo đoàn kiểm tra của Tỉnh vào cuối tháng 11/2013
  2. Phòng Đào tạo
            - Triển khai công tác chuyên môn tháng 11, 12.
            - Tổ chức thi kỳ III, kỳ V cho SV tại trường.
            - Tổ chức tổng kết tuyển sinh năm học 2013- 2014.
            - Kiểm tra chuyên môn kì I.
            - Triển khai thực tập, thực tế cho HSSV.
  3. Phòng Tài vụ
            - Chuẩn bị kinh phí phục vụ các hoạt động chuyên môn và chào mừng 20/11.
            - Thanh toán tiền dạy thừa giờ.
  4. Phòng Hành chính- Quản trị
            - Chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học.
            - Chuẩn bị tổ chức tiếp khách chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Quán triệt CB, GV thực hiện nghiêm túc nền nếp dạy học, rèn kỹ năng nghề cho HSSV và dự giờ phổ thông.
- Các khoa chủ động tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày 20/11 cho HSSV.
- Chuẩn bị hồ sơ để nhà trường kiểm tra chuyên môn học kỳ I.
- Khoa Kinh tế phối hợp với các khoa tổ chức Hội thảo, trao đổi về dạy học theo phương pháp tiếp cận năng lực.
- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên triển khai kế hoạch hoạt động chào mừng ngày 20/11 cho HSSV.
- Các phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể tổ chức cho CBGV học tập, nghiên cứu Nghị quyết hội nghị BCHTW 8 khóa XI về Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị và cá nhân (Báo GD và thời đại số 267,ngày 07/11/2013).
- Phối hợp với Ban ATGT của tỉnh, tỉnh đoàn hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, tổ chức tại trường CĐHD, ngày 17/11/2013 (phòng Hành chính- QT, Tổ chức-TH-CTSV và Đoàn Thanh niên chuẩn bị).
- Đăng cai tổ chức Hội thi Olympic các môn khoa học Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh 2013 khối SV các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh (cuối tháng 11/2013. có lịch riêng).
* Lãnh đạo các đơn vị nghiên cứu kế hoạch công tác, triển khai chỉ đạo đơn vị thực hiện, nếu có vướng mắc phản ảnh với BGH để giải quyết.