01:58 +07 Thứ bảy, 29/07/2017

Thứ bảy - 08/03/2014 09:23
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2014

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 1, 2
1. Hội sinh viên tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội sinh viên 9/01.
2. Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, giảng viên, nhân viên nghỉ hưu năm 2013 (09 đồng chí).
3. Lãnh đạo trường gặp mặt, chúc tết, tặng quà cho HSSV có hộ khẩu tỉnh ngoài nhân dịp tết Giáp Ngọ.
4. Đoàn Thanh niên tổ chức tặng quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn về nghỉ tết 2014.
5. Tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các đoàn viên ưu tú, làm thủ tục xét kết nạp Đảng cho một số đoàn viên ưu tú.
6. Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ 8 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường.
7. Đã họp triển khai công tác thực tập với các trường Tiểu học, Mầm non có sinh viên thực tập.
8. Các đơn vị đã tổ chức cho cán bộ, giảng viên nhân viên đi du xuân an toàn, tiết kiệm, đúng kế hoạch.
9.  Tổ chức thi, chấm thi học phần, tốt nghiệp, thi lại cho HSSV.
10. Triển khai công tác chuyên môn tháng 1, 2/ 2014.
11. Hoàn thành các báo cáo của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các ngành hữu quan.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tập hợp, tham mưu với Ban giám hiệu về tổ chức Hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực người học của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Hải Dương.
- Hoàn thiện quy định về quy trình quy hoạch, bổ nhiệm, tiêu chuẩn, tiêu chí chức danh lãnh đạo các đơn vị.
- Kết hợp với khoa GD Mầm non chuẩn bị nhân sự cho trường Mầm non thực hành đi vào hoạt động.
- Hoàn thành các báo cáo theo yêu cầu của ngành chức năng.
- Tiếp tục rà soát, yêu cầu bổ sung hoàn thiện hồ sơ HSSV trước khi thi học phần, thi tốt nghiệp.
- Chuẩn bị làm điểm rèn luyện, học bổng kỳ 1, 3, 5 cho HSSV.
- Tổ chức sàn giao dịch việc làm cho HSSV ngoài sư phạm.
2. Phòng Đào tạo
- Triển khai công tác chuyên môn tháng 3- 4/2014.
- Đôn đốc giảng viên hoàn thành điểm thi học phần, thi lại.
- Tiếp tục kiểm tra công tác thực tập nghề nghiệp; giám sát nền nếp dạy và học.
3. Phòng Hành chính- QT
- Hoàn thiện Đề án; cơ sở vật chất, trang thiết bị trường Mầm non thực hành trước 01/4/2014 để chuẩn bị cho tuyển sinh từ 01/5/2014.
- Kết hợp với các đơn vị thực hiện kế hoạch tư vấn tiếp thị tuyển sinh.
4. Phòng Tài vụ
- Chuẩn bị kinh phí để hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường Mầm non thực hành và các hoạt động của trường.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Công đoàn tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
- Đoàn Thanh niên tuyên truyền về ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn (tổ chức thi SV 2014).
- Tổ chủ nhiệm đổi mới công tác quản lý nền nếp, giáo dục kỹ năng sống cho HSSV.
- Lãnh đạo trường Mầm non thực hành cùng khoa GD Mầm non phối hợp với các phòng chức năng để hoàn thiện cơ sở vật chất, nhân lực, tiếp thị tuyển sinh chuẩn bị cho trường Mầm non thực hành đi vào hoạt động.
- Khoa Kinh tế báo cáo về hoạt động của Siêu thị.
- Các khoa: Kinh tế, Nhạc- Họa- TD và phòng Tổ chức- TH- CTSV, Đào tạo thí điểm xây dựng tiêu chí chấm điểm thi đua của đơn vị theo tháng.
- Các chi bộ sinh hoạt chú ý nội dung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức-TH- CTSV