05:49 +07 Thứ tư, 22/11/2017

Thứ hai - 13/05/2013 15:10
KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2013

I. ĐÁNH GIÁ KHÁI QUÁT VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 4
- Kiểm tra, rà soát hồ sơ học sinh, sinh viên chuẩn bị thi tốt nghiệp.
- Kiểm tra thực tập đối với học sinh, sinh viên đi thực tập các khối ngành đào tạo.
- Một số đơn vị thực hiện kế hoạch khảo sát kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên cuối khóa.
- Thực hiện tư vấn cho học sinh, sinh viên tham gia thi từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng theo kỳ thi 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Thực hiện tốt việc tổ chức đón tiếp, làm việc với đoàn đại biểu Bộ Giáo dục & Đào tạo, tổ chức giáo dục phi Chính phủ Bỉ về đào tạo Trung cấp Quản lý siêu thị; ký kết hợp tác đào tạo, nghiên cứu với  trường Đại học Rajamangala (Thái Lan).
- Các khoa, tổ chuyên môn thực hiện chấm đề tài khoa học của sinh viên, chuẩn bị hoàn thành đề tài khoa học của giảng viên; thực hiện nghiêm túc coi chấm thi tại các các cơ sở ngoài tỉnh.
- Rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp theo hướng tăng cường rèn luyện kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên.
- Đang thực hiện các bước của việc bổ sung tiêu chuẩn quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị; tổ chức Hội nghị về nguồn nhân lực chất lượng cao; bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ .
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Hoàn thiện văn bản hướng dẫn quy hoạch nguồn; tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo một số đơn vị trong trường.
- Thực hiện rà soát, chuẩn bị cho nâng lương đợt 1/2013 đối với cán bộ, giảng viên đến hạn nâng lương.
- Xét điểm rèn luyện, học bổng cho học sinh, sinh viên tại trường và các cơ sở đào tạo ngoài tỉnh kỳ 1, 3, 5.
- Tiếp tục kiểm tra, rà soát hồ sơ của học sinh, sinh viên trước khi thi tốt nghiệp. Hướng dẫn học sinh, sinh viên làm hồ sơ ra trường.
- Tiếp tục phối hợp với các khoa chuyên môn thực hiện khảo sát kỹ năng nghề cho sinh viên cuối khóa.
2. Phòng Đào tạo
- Chỉ đạo sát sao thi học phần, thi tốt nghiệp cho các khối lớp tại trường và liên kết, đảm bảo nghiêm túc.
- Phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức ôn thi cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng theo kỳ thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Hoàn thành điểm thực tập cho học sinh, sinh viên và tổng kết thực tập.
- Hoàn thành hồ sơ và tổng kết giáo viên dạy giỏi năm 2012- 2013.
- Tiếp tục thực hiện các công việc của công tác tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2013. - Triển khai các công việc về đào tạo theo học chế tín chỉ.
- Thực hiện tính thừa giờ học kỳ 2 năm học 2012- 2013 cho cán bộ, giảng viên.
3. Phòng Hành chính- QT
- Rà soát, hoàn thiện các hạng mục của Đề án thành lập trường Mầm non để báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo.
- Tổ chức khám sức khỏe cho học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường.
- Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh mùa hè.
4. Phòng Tài vụ
- Hoàn thành việc bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ; thu học phí học kỳ 2 năm học 2012- 2013.
-  Chuẩn bị kinh phí chi trả tiền dạy thừa giờ cho giảng viên.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các khoa hoàn thành chấm bài tập NCKH của sinh viên năm thứ 3; hoàn thành đề tài NCKH nghiệm thu cấp khoa, chuẩn bị cho nghiệm thu đề tài cấp trường; đôn đốc giảng viên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ việc coi chấm thi tại trường, ngoài tỉnh và việc dạy ôn thi cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi liên thông.
- Đoàn thanh niên tuyên truyền kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5; xây dựng kế hoạch tình nguyện hè 2013; tiến hành đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2013- 2015 (sau khi trực thuộc tỉnh đoàn).
- Công đoàn động viên cán bộ, giảng viên thi nghiên cứu sinh đợt 2.
- Tổ chủ nhiệm đôn đốc, nhắc nhở học sinh, sinh viên thi nghiêm túc, đúng quy chế.
- Hoàn thành việc duyệt trình kết nạp Đảng cho quần chúng và đoàn viên xuất sắc.