07:23 +07 Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Phòng Tổ chức - CTSV

Thông báo về Lễ bảo vệ Luận án của Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Gấm

Thứ hai - 21/05/2012 20:37
        Trường Cao đẳng Hải Dương trân trọng kính mời các nhà khoa học, các thầy (cô) cán bộ, giảng viên, các em học sinh - sinh viên chuyên ngành Hóa - Sinh, Khoa Tự nhiên tới dự Lễ bảo vệ luận án chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Hóa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Gấm với đề tài:
Phát triển năng lực sáng tạo cho sinh viên thông qua dạy học phần Hóa vô cơ và Lý luận dạy học Hóa học ở trường Cao đẳng Sư phạm (Mã số chuyên ngành: 60 14 10).

+ Thời gian: 8h30 phút, ngày Thứ hai (28/05/2012)
+ Địa điểm: Hội trường C53, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam
                   (101 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
        Đề tài đã được nghiên cứu sinh đầu tư nghiên cứu từ năm 2009 dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà sư phạm có kinh nghiệm. Với giá trị lí luận và thực tiễn cao, đề tài có những đóng góp mới mẻ trong việc đề xuất cách thức đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên Hóa học ở trường Cao đẳng Sư phạm nói riêng và hệ thống các trường sư phạm nói chung bằng việc hình thành, phát triển và bồi dưỡng năng lực sáng tạo từ phía người học.
        Rất hân hạnh được đón tiếp!
        Trân trọng!

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV