19:52 +07 Thứ sáu, 28/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức chung

Bồi dưỡng nghề Công tác xã hội năm 2013

Thứ tư - 25/09/2013 14:42
Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng kiến thức nghề Công tác xã hội cho cán bộ ngành Công tác xã hội và các tổ chức Hội trong tỉnh, sáng 23/9/2013 Sở LĐ-TB-XH, trường CĐ Hải Dương tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghề Công tác xã hội cho 280 cán bộ Hội phụ nữ xã, phường trong toàn tỉnh. Lớp học được tổ chức trong 4 ngày với 4 chuyên đề:
Chuyên đề 1: Vận dụng kiến thức pháp luật vào nghề Công tác xã hội.
Chuyên đề 2: Vận dụng kiến thức tâm lý học vào nghề Công tác xã hội.
Chuyên đề 3: Đạo đức nghề Công tác xã hội.
Chuyên đề 4: Vận dụng các phương pháp và kỹ năng của nghề Công tác xã hội vào hoạt động tại các Hội phụ nữ, Hội nông dân…
Dự khai giảng lớp học có các đ/c lãnh đạo Sở và các phòng chức năng của Sở LĐ-TB-XH, trường CĐ Hải Dương và lãnh đạo Hội phụ nữ tỉnh Hải Dương. Đ/c Lê Bá Liên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các học viên học tập tốt và hoàn thành tốt đợt tập huấn.

Tác giả bài viết: Trung tâm Tin học