08:50 +07 Thứ ba, 26/09/2017

Hội thảo về nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin lần thứ I năm 2013

Thứ tư - 11/12/2013 01:33

THÔNG BÁO SỐ 1

Về việc tổ chức Hội thảo về nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin lần thứ I năm 2013 tại Trường CĐ Hải Dương

Kính gửi:...........................................................................................................................................

Hội thảo về nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin là hội thảo nhằm xây dựng mối liên kết và hợp tác giữa Khoa Tự nhiên - Trường CĐ Hải Dương và các cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp có sử dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin trong việc đào tạo và tuyển dụng sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu - Trường CĐ Hải Dương, Hội thảo về nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin sẽ được Khoa Tự nhiên - Trường CĐ Hải Dương tổ chức vào cuối tháng 12/2013.

I. MỤC ĐÍCH

1. Giúp sinh viên các ngành Tin học, Toán Tin, Điện-Điện tử và các ngành khác mở rộng kiến thức về thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin, từ đó giúp sinh viên có thêm định hướng cho nghề nghiệp.

2. Hội thảo cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin.

3. Góp phần thúc đẩy và phát triển Công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội trong phạm vi toàn tỉnh và trên cả nước.

II. THÀNH PHẦN THAM GIA

1. Lãnh đạo Trường CĐ Hải Dương;

2. Đại diện của một số cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp có liên quan đến Công nghệ thông tin.

3. Lãnh đạo các phòng ban của Trường CĐ Hải Dương: Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức-Công tác sinh viên và Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ.

4. Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Tin học của Khoa Tự nhiên.

5. Sinh viên các ngành Tin học, Toán-Tin, Điện-Điện tử và sinh viên các ngành khác trong toàn trường.

III. NỘI DUNG HỘI THẢO

1. Khai mạc Hội thảo;

2. Báo cáo tham luận 2 chuyên đề (mỗi chuyên đề khoảng 30 phút):

- Nhu cầu nhân lực lĩnh vực Phần mềm máy tính.

- Nhu cầu nhân lực lĩnh vực Phần cứng máy tính (kỹ thuật viên máy tính).

3. Giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp với sinh viên.

(có trao quà cho sinh viên)

4. Bế mạc Hội thảo.

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ BAN TỔ CHỨC

1. Ban tổ chức: Khoa Tự nhiên - Trường CĐ Hải Dương.

2. Thời gian: 19h00 ngày 26 tháng 12 năm 2013 (tối thứ 5).

3. Địa điểm: Giảng đường 1, Trường CĐ Hải Dương - Đường Nguyễn Thị Duệ, Tp. Hải Dương.

V. ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ HỘI THẢO

Ban Tổ chức kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức tham gia đóng góp, ủng hộ và tài trợ Hội thảo; đăng ký trước ngày 06/12/2013; (liên hệ đăng ký theo ĐT:  0986 144 730)

Khoa Tự nhiên - Trường CĐ Hải Dương hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu tham dự Hội thảo ./.

TM. BAN TỔ CHỨC

PHÓ TRƯỞNG KHOA TỰ NHIÊN