01:58 +07 Thứ bảy, 29/07/2017

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 01-02/2015

Thứ năm - 15/01/2015 16:46
I. KIỂM ĐIỂM VIỆC THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 12/2014
1. Đã tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập trường TC Nông nghiệp vào trường CĐ Hải Dương trong không khí long trọng, ấm áp. Thực hiện quy trình thẩm định, bàn giao tài sản, cơ sở vật chất, tài chính…, kiện toàn công tác cán bộ và thành lập mới 2 khoa sau khi sáp nhập.
2. Thực hiện nâng lương đợt II cho cán bộ, giảng viên, viên chức đủ tiêu chuẩn và thực hiện kê khai tài sản thu nhập đối với cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ từ phó trưởng khoa (phòng, trung tâm) trở lên.
3. Đã và đang tổ chức thi học phần cho HSSV. Tổ chức tổng kết bế giảng lớp TC Nghề CTXH, lớp bồi dưỡng âm nhạc, lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý. Khoa Kinh tế tổ chức cho giảng viên, sinh viên giao lưu với tập đoàn bán lẻ Nhật Bản tại Việt Nam. Tổ Chủ nhiệm tổ chức Hội thảo về Hoạt động ngoài giờ cho HSSV khối sư phạm.
4. Duyệt thuyết minh đề tài cấp trường và các báo cáo chuẩn bị cho Hội thảo cấp Bộ “ Xây dựng bộ chuẩn năng lực về đào tạo giáo viên Tiểu học, THCS theo hướng tiếp cận năng lực” diễn ra vào tháng 01/2015 tại trường Cao đẳng Hải Dương.
5. Thực hiện kiểm kê tài sản cuối năm.
6. Hoàn thiện Đề án tuyển sinh năm 2015. Thực hiện rà soát danh sách, hoàn thiện hồ sơ HSSV các ngành để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra. Thực hiện các báo cáo thống kê, báo cáo rà soát đội ngũ, ngành đào tạo,… của Bộ và các ngành.
7. Thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu kiểm tra Giáo dục Quốc phòng của Đoàn kiểm tra Quân khu 3. Kết quả đạt loại Giỏi.
8. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên rà soát giới thiệu đoàn viên ưu tú để tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cộng sản. BCH Đảng ủy, các chi bộ hoàn thành phân loại đảng viên, báo cáo tổng kết công tác Đảng, duyệt và đề nghị kết nạp đảng cho đoàn viên xuất sắc.
9. Tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy phiếu tín nhiệm qui hoạch nguồn lãnh đạo trường giai đoạn 2015- 2020 do Ban Tổ chức Tỉnh ủy thực hiện.
II. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1, 2 NĂM 2015
1. Phòng Tổ chức- TH- CTSV
- Tổ chức thực hiện quy trình xét nâng lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc năm 2014.
- Tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2014.
- Tổ chức cho cán bộ, viên chức, nhân viên toàn trường nghe báo cáo chính trị, tình hình thời sự trong nước, quốc tế và tổng kết cuối năm.
- Tổ chức thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm cấp trường đối với nguồn cán bộ quản lý phòng, khoa và các đơn vị trực thuộc.
- Tiếp tục việc tiếp nhận, bàn giao hồ sơ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường TC Nông nghiệp & PTNT cũ.
2. Phòng Đào tạo
- Đôn đốc giảng viên hoàn thành việc chấm thi kỳ 3, 5. Tiếp tục tổ chức thi học kỳ 1.
- Giám sát việc thực hiện dạy thực nghiệm tại trường phổ thông của giảng viên đăng ký thi giảng viên dạy giỏi.
- Tổ chức duyệt lần cuối báo cáo tại Hội thảo tháng 1/2015.
3. Phòng Hành chính- Quản trị
- Chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Hội thảo cấp Bộ.
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch cải tạo, tu sửa một số công trình tại cơ sở 2 để làm khu thực nghiệm và đưa SV đến học tập.
- Xây dựng kế hoạch trực tết. Tham mưu, thực hiện tốt việc bảo vệ nhà trường, phòng chống cháy nổ trong dịp nghỉ Tết Ất mùi.
4. Phòng Tài vụ
 - Phối hợp với các đơn vị bổ sung, chỉnh sửa quy chế chi tiêu nội bộ cho phù hợp với tình hình thực tiễn.
- Hoàn thành việc quyết toán kinh phí năm 2014, dự kiến kinh phí năm 2015, chuẩn bị kinh phí cho Hội thảo.
5. Các đơn vị khác và đoàn thể
- Các đơn vị đôn đốc giảng viên thực hiện coi chấm thi nghiêm túc, đảm bảo đúng tiến độ. Tổ chức cho cán bộ, viên chức, nhân viên nghỉ Tết an toàn, du xuân lành mạnh, đúng kế hoạch.
-  Các khoa chủ động thực hiện dạy thể nghiệm tại trường phổ thông của giảng viên; hoàn chỉnh các báo cáo tham luận tại Hội thảo cấp Bộ.
- Khoa Nông nghiệp & PTNT, phòng Hành chính- QT tham mưu, thực hiện kế hoạch xây dựng vườn, trại thực nghiệm.
- Khoa GD Mầm non chuẩn bị kế hoạch triển khai dạy các lớp CĐ Mầm non năm thứ 3 tại cơ sở 2 (dự kiến sau tết Nguyên Đán).
- Trường Mầm non thực hành Hoa Sen thực hiện kế hoạch tách lớp, đón cháu vào học lớp mới.
- Phòng Thiết bị- Thư viện xây dựng và thực hiện kế hoạch hoạt động tại cơ sở 2.
- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên bổ sung kế hoạch hoạt động sau sáp nhập và tổ chức kỷ niệm ngày HSSV Việt Nam.
- Các đơn vị: Khoa Tâm lý GD, phòng Hành chính, Tổ chức-CTSV, Đào tạo tiếp nhận sinh viên khoa Cán bộ quản lý trường ĐHSP Hà Nội về thực tập.
- Ban xây dựng Đề án trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành hoàn chỉnh Đề án, chuẩn bị báo cáo BGH.
- Các chi bộ Đại hội nhiệm kỳ mới theo lịch từ 15/01/2014./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - TH - CTHSSV